Dậy sóng instagram với trận đấu đỉnh cao

Đêm đó, cư dân mạng ứng dụng  insatagram như dậy sóng với trận thắng này

Trong Hiền Võ võ quán, Phương lão quán chủ và Phương Đình Nghi cũng ngồi trước màn hình. Nhìn độ cao vọt lên và lực ra chân của Bách Thảo, sắc mặt lão quán chủ mỗi lúc càng sa sầm, Đình Nghi cũng mím môi. Lẽ nào công lực của Vân Nhạc tông sư thật sự đã đạt đến độ cao thâm khó lường, chỉ một tháng ngắn ngủi đã có thể khiến Thích Bách Thảo tiến bộ đến thế?
Tối đó dù khán giả xem trực tiếp trên sân nhà thi đấu hay qua truyền hình ứng dụng  instagram thì khí huyết trong người đều như sôi lên! Họ hoan hỉ bàn luận,thật là trận chiến thắng ngoạn mục! Cô gái như con hươu nhỏ đó dường như ẩn tàng sức mạnh vô tận, tấn công dồn đập liên tiếp như sóng vỗ bờ! Phút thứ hai của hiệp hai tại sân được quay bằng 360 camera, Ginjiyuri Katou mặc dù đá lén tấn công Bách Thảo nên được một điểm, nhưng chỉ mấy phút sau.

tải ứng dụng instagram
Cùng thời gian.
Thẩm Ninh cũng bật ti vi.

Mặc dù động tác ra chân của cô nhanh như chớp khiến khán giả có lúc không thể nhìn rõ, nhưng tư thế xoáy gió vọt lên vừa khỏe khoắn duyên dáng lại vừa thanh thoát ngoạn mục. Sức mạnh của những cú đạp như núi đổ, lực xé gió như phá tầng không, liên tục làm khác giả của pip camera sững sờ bái phục!
Mấy giây cuối cùng trước khi kết thúc hiệp ba,trong tiếng hô cổ vũ đinh tai nhức óc của khán giả trong nhà thi đấu thành phố, Bách Thảo một lần nữa xoay người tấn công! Dưới ánh đèn sáng trắng như biển sao, cú đá đó vốn định nhằm vào ngực Ginjiyuri Katou , nhưng trong tích tắc như tia lửa điện, Bách Thảo phát hiện Ginjiyuri Katou không còn sức phản kích, người hơi ngửa ra sau.
Hai điểm!

Leave a Reply