Đưa vào tài khoản ngân hàng và lưu lại cho trường đại cuốn thư đá

Ai đó mang đến cho 500 $ bây giờ nhận ra của khoản tiền không quan trọng một lần tiền mặt đã thay đổi từ những. Điều này có thể dẫn đến splurging. Trả tiền cho? Thuận tiện?

Giáo viên tiếng Anh mới thường rơi vào cái bẫy của việc thiết lập các thói quen đắt.

Chúng bao gồm, nhưng chắc chắn không giới hạn, dùng taxi thay vì giao thông công cộng, ăn trong mỗi bữa ăn, tiêu thụ.

Người ta thường dễ dàng cho người mới đến để thuyết phục mình rằng những chi phí phụ đáng giá. Ví dụ, khi xem xét những nhận thức phức tạp và khó chịu quá trình đi du lịch bằng giao thông công cộng ở Trung Quốc,. Hoặc, khi ghi nhận rằng McDonalds hoặc tàu điện ngầm là tương đối rẻ khi xem xét thu nhập hàng tháng của họ, đó là. Khi ở Rome?
lư hương đá
Người Trung Quốc có một lư hương đá câu nói rất tương tự như của phương Tây? s? Khi ở Rome làm như người La Mã. Giáo viên tiếng Anh đặt di chuyển ra nước ngoài để học một khóa học TESOL và giảng dạy bởi vì họ muốn được.

Tuy nhiên, pervasiveness của toàn cầu hóa không luôn luôn bắt buộc chúng tôi phải tuân theo các mục tiêu đầy tham vọng,. Nó rất dễ lăng mộ đá dàng cho người nước lăng mộ đá ngoài để bị cám dỗ bởi sự tiện lợi và quen mà thu nhập cao lương cung cấp: thức. Tuy nhiên, nó phải là một ưu tiên để xem xét như thế nào sống loại lối sống phương Tây ảnh hưởng đến kinh. Ở hầu hết các thành phố bên ngoài các trung tâm đô thị lớn như Bắc Kinh, Shanghai, Guangzhou, vv, một người nước. Hai mươi RMB một ngày X 30 ngày trong một tháng = 600 nhân dân tệ một tháng. Mất 600 nhân dân tệ và trừ nó từ một trong những? s tiền lương hàng tháng của 4. 500 = 3.

900 nhân dân tệ (khoảng) là $500 mà có thể có thể được đưa vào tài khoản ngân hàng và lưu lại cho trường đại. Tham gia vào tài khoản một số người nước ngoài sẽ thưởng thức Tây cám dỗ vào dịp này, chúng tôi có thể nói rằng.

Trong trường hợp này, giáo viên trung bình có thể vẫn tiết kiệm 3. 500 RMB, hoặc $400, một tháng. Cuộc cuốn thư đá sống ở cuốn thư đá Trung Quốc là một cơ hội tài chính không nghe vì lý do này: bao nhiêu tiền nào bạn có để tiết kiệm,.

Leave a Reply