Alençon. sắt của bạn bị hỏng? Tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa nó!Trà chanh quán

Hiệp hội trachanhquan.net Các mạch ngắn chuyển đến Little Châtelets để Trà chanh quán thiết lập một dự án Oasis: một nơi trao đổi các thế hệ và chia sẻ kiến ​​thức.

Trà chanh quánSửa chữa cà phê / recyclerie sáng tạo

Trong một căn phòng làm mới với ba ngày cuối tuần công việc, Các mạch ngắn Trà chanh quán khai trương sửa chữa cà phê. “Một nơi để tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa đồ vật bị hư hỏng mà không còn làm việc, không phải để ném chúng” , giải thích Nadege Lenas và Didier Birée chịu trách nhiệm về các sáng kiến. Đối với điều này, các thành viên cũng như khách bên ngoài

Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ game – 1503 lượt xem

chia sẻ kiến thức của họ. Nếu các đối tượng là không thể sửa chữa được, đến nhà máy tái chế sáng tạo, để cung cấp cho họ một cuộc sống thứ hai.  Có sự tham gia làm vườn Các mạch ngắn sẽ trau dồi một phần của khu vườn của Châtelets Little. “Ý tưởng là tất cả những người muốn tham gia xây dựng, bảo trì và các loại cây trồng, mà sẽ được chia sẻ “ , Trà chanh quánthông báo Xin chào Marianne, người đứng đầu của khu vườn thực vật. Một hiệu ứng Trà chanh quán nhà kính và một lò cũng phải được cài đặt.Thực hiện theo nơi cư trú cho các loài côn trùng và phát ban vào mùa xuân. Những con gà mái, họ đã có. Trứng phânGame trà chanh quán là nơi chém gió của các bạn trẻ phối sinh học sắp tới! Garage tập thể Các nhà để xe đang được xây dựng.Đầu tiên, nó có thể đi kèm với chiếc xe đạp của mình để học hỏi làm thế nào để sửa chữa nó cho mình. Sau đó, nó sẽ có thể mang lại cho chiếc xe của mình hoặc xe gắn máy của mình.

Leave a Reply