Bầu cử sơ bộ Mỹ chiến đấu tại Nam Carolina và Nevada Ch play

Ch play Tại Hoa Kỳ ngày nay được tổ chức bầu cử sơ bộ tại bang South Carolina và Nevada. Trên Cộng hòa Donald Trump tiếp tục cung cấp cho hầu hết các vật có xương sống. Hillary Clinton mất trong khi đó đối thủ cạnh tranh của họ Bernie Sanders trên nhận được mạnh mẽ. Vào đêm chủ nhật là để được mong đợi với kết quả.

Ch play

Một người ủng hộ của Ted Cruz trong một chiến dịch tranh cử ở Tây Columbia, Nam Carolina (hình ảnh-minh / dpa / Erik S. Lesser)

Các sóng mũi cao nhất đẩy lại Donald Trump trước họ. Tỷ phú từ New York đã quản lý để được báo cáo trong vòng một tuần của một cựu tổng thống, tổng thống ngồi và Đức Giáo Hoàng. Không một ai, tuy nhiên, dự kiến ​​rằng điều này sẽ làm hại ông. George Bush, tổng thống thứ 43 làm, trong Ch play chiến dịch Nam Carolina cho anh trai Jeb.

“Sức mạnh không phải là trống rỗng hùng biện. Và cũng download ch play  không khoe hay nhà hát. Sức mạnh Real và purposefulness phát triển từ một nhân vật tốt. Những người to nhất trong kinh nghiệm của tôi không phải là mạnh nhất.”

Jeb Bush đã không chỉ những lời chế nhạo liên tục của cánh populists Trump chống lại, nhưng cũng là đối thủ cạnh tranh trong các hình thức của đối thủ cạnh tranh Marco Rubio và Ted Cruz, Cruz là trong các cuộc thăm dò sau Donald Trump về vị trí thứ 2.

“Donald Trump đã không bao giờ có bất kỳ quan tâm, trừ chính mình. Và hai ứng cử viên, những lời tốt đẹp, Marco Rubio và Ted Cruz chưa bao giờ phải chứng minh rằng họ có thể đưa ra quyết định khó khăn.”

triển vọng cho người nghèo Jeb Bush

Nhưng mọi thứ trông xấu cho các chiến dịch tranh cử của Tổng thống Bush. hy vọng là một ngày nào đó là ứng cử viên còn lại cuối cùng của đảng Cộng hòa truyền thống. Tuy nhiên,  Cài đặt ch play 2016 cho điện thoại – cựu đệ chính trị của ông Marco Rubio khiến anh xa lánh nhiều người ủng hộ. Thống đốc nổi tiếng của Nam Carolina, Nikki Haley gần đây nói rằng nó sẽ làm cho Rubio, không cho chiến dịch Bush. Một sự thất vọng cay đắng cho Bush vì nhà nước luôn luôn là một thành trì của gia đình Bush khác.

Ch playCác đảng Cộng hòa Jeb Bush chính thức tuyên bố ra tranh cử tổng thống của mình trước những người ủng hộ đảng ở Miami. (Imago / UPI Ảnh)

Tại Nevada là một trong những đảng viên Dân chủ Ex-Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và Vermont Thượng nghị sĩ Bernie Sanders mệnh cho các cuộc thăm dò cuối cùng. Clinton Ch play đã dẫn tháng của khoảng cách hai con số. Cựu ngoại trưởng tấn công trái populists Sanders trên nhận được mạnh mẽ. Ông không đứng đằng sau hai vị tổng thống của đảng Dân chủ mới và cải cách của họ, Bill Clinton và  Download ch play cho điện thoại  Barack Obama. Điều này có thể là do Sanders đã thực sự xảy ra chỉ một năm trước trong Đảng Dân chủ.

Sanders đã có một ứng cử viên toàn bộ sự nghiệp chính trị của mình như là một độc lập trên thực tế và đã trở thành một thành viên của đảng Dân chủ chỉ một năm trước đây. Trong khi Sanders tiếp tục nói về một cuộc cách mạng chính trị, Hillary Clinton quảng cáo kinh nghiệm của mình.

Cô hy vọng cho một động lực để chiến dịch của họ ở Nevada, Ch play nơi có một cộng đồng Latino lớn, được liên kết trong Clinton trong nhiều thập kỷ. Nhưng sứ điệp cứu thế của xã hội chủ nghĩa Sanders đến lúc các cử tri Dân chủ, có hai bầu cử sơ bộ cuối cùng hiển thị.

Leave a Reply