Bobble giá trị toàn quốc thiếu sót lớn trong lịch sử của đất nước thời loạn mobile

Thời  loạn mobile Hãy trung thực: hầu hết chúng ta muốn viết ra những vấn đề riêng của họ trên những người khác. Nhưng rất thường nó không xảy ra trong gia đình và trong chính trị quốc tế. Mặc dù nó là hoàn toàn sai lầm và thành kiến. Vâng, các mối đe dọa game thoi loan mobile bang chien bên ngoài luôn luôn là, là, và, than ôi, game thoi loan mobile bang chien sẽ luôn luôn được ở trong nước của chúng tôi với lãnh thổ rộng lớn và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhưng nhiều vấn đề không thể được giải thích bởi nó.

Phần lớn thường xuyên hơn họ được trích dẫn sai lầm đã xảy ra, không may, thường chỉ thông qua lỗi của riêng của họ về những người cam kết cho họ. Trong bài này, chúng tôi nhớ năm sai lầm lớn nhất được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của con đường lịch sử của đất nước chúng ta. Như vậy nó là vô số người, dừng lại ở hai thế kỷ qua, đặc biệt kể từ khi quyết định sai lầm trong thời gian này nhiều nhất, tất nhiên, ảnh hưởng đến tình hình hiện nay trong và xung quanh nước Nga.

1. Bán Alaska vào năm 1867

Đôi khi các giải pháp tại thời điểm áp dụng của họ dường như không sai, tốt, hoặc có vẻ được, nhưng có vẻ như cưỡng bức, họ nói, đã phải lựa chọn ít của hai tệ nạn, nhưng trong trường hợp của việc bán Alaska Alexander II vì vậy không thể nói. Đây là một phản quốc trực tiếp, game thoi loan mobile bang chien vì tin vào một câu chuyện cổ tích, họ không biết những gì là sau đó các nhà lãnh đạo Nga rằng Alaska là một phòng đựng thức ăn tự nhiên thực sự, bạn có thể, tất nhiên, nhưng rất khó khăn.

thời loạn mobile

Sau đó, một câu hỏi tự nhiên phát sinh, tại sao hoàng đế và tùy tùng của ông đã quyết định về điều này – sự hy sinh, theo cách nói hiện đại, một phần chủ quyền và toàn vẹn quốc gia của đất nước, trao đổi chúng cho một measly, mặc dù vào thời điểm đó, và liên lạc bằng giọng 7,2 triệu đô la? Đây là nơi mà người hâm mộ sẽ đào màn lộ các quan chức trung thực, ai, cái gì và bao nhiêu mua lại như một kết quả của sự phản bội này? Tất cả các bạn, ví dụ, báo cáo tại St Petersburg, đại sứ sau đó Nga đến Hoa Kỳ Baron Edouard Stoeckl ? Đó chỉ là những gì được yêu cầu phải biết về những kho báu vô Alaska tất cả tốt, hoặc nhiều hơn, ở mức nào.Nhưng ngay cả khi sứ giả tỏ ra vô dụng hoặc thậm chí ý nhị hoặc vô tình góp phần vào phía Mỹ, nơi mà nó phải đối mặt với các Bộ Ngoại giao, đứng đầu là khoe khoang “Iron Chancellor”AM Gorchakov ? Tại sao game thoi loan mobile bang chien không kiểm tra lại thông tin trên Alaska, không để cho nó, nhưng các quần đảo Aleutian vào món hời thực sự không có gì?

Cuối cùng, hoàng đế những gì mình đang nghĩ gì khi ký hợp đồng? Một người sẽ nghĩ rằng cấp dưới đã mang lại, nhưng vấn đề là người khởi xướng của nó đã được :Tin tức sự kiện Thời loạn mobileông đã bán. Tuy nhiên, trong 10 năm trước khi Alexander II mình đã bước này. Tại sao? Vâng, mọi thứ thật đơn giản – Chiến tranh Crimean, mất tiền nhiệm Alexander II, Nicholas I , dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế và sự cô lập quốc tế của đất nước. Tôi đã phải tìm đồng minh ở nước ngoài, và cho điều này, tôi có thể nói rằng, liên minh để trả đất Nga ở châu Mỹ.

Thực tế là đồng minh này sẽ là 100 năm sau, game thoi loan mobile bang chien một địa chiến lược chính của địch, tất nhiên, “người đàn ông khôn ngoan” của Bộ Ngoại giao AM Gorchakov biết họ có thể không, nhưng ít nhất để dự đoán tình hình xấu đi quan hệ với Mỹ đã được yêu cầu. Kết quả là, trong XXI sớm.thay vì chỗ đứng vững chắc của chúng tôi ở Tây bán cầu, Alaska xuất hiện nhằm mục đích bề ngoài là chống lại tên lửa của Bắc Triều Tiên khu vực vị trí của các hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu.

2. Việc từ chối của lãnh đạo của nhà vua để kết luận một nền hòa bình riêng với Đức trong 1914-1916.

Nicholas II và đoàn tùy tùng của ông đã làm :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile cho nó có thể liên quan đến đất nước trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Cụ thể – làm sai lầm ngớ ngẩn, không chịu khuất phục trước áp lực từ Đức, yêu cầu hủy bỏ việc huy động. Ngay cả Grigori Rasputin để làm bất cứ điều gì có thể không – ông chỉ lập luận sự cần thiết phải nhổ trên khắc lên tài sản của người khác bằng các cường quốc chiến thắng, nhưng để ở lại với ký của một hiệp ước hòa bình riêng với Kaiser.

Mất việc Nga bất cứ điều gì – là có thể, nhưng sớm sẽ là một thỏa thuận ngừng bắn, ít sẽ là một mất mát. Nhưng nó có một cơ hội duy nhất để tìm đến một bên, như hai nhóm quốc gia mutuzyat và làm suy yếu lẫn nhau.

Hoàng đế Nicholas II (thứ tư từ trái sang) và các đại diện của quân đội nước ngoài của các nước tham gia cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất năm 1915 (Ảnh: TASS)

3 không tin lãnh đạo Xô viết trước khi cuộc tấn công của Hitler vào đầu của cuộc chiến trước 1942

Chỉ có nghiên cứu lười biếng không tạo bọt lãnh đạo của Liên Xô, đứng đầu là IVDzhugashvili (Stalin) , bởi vì nó là quá muộn nhận ra rằng chiến tranh đã bắt đầu vào năm 1941. Tuy nhiên, dự đoán như vậy là không có đối nặng, ngoại trừ sự tập trung của quân đội phát xít Đức trên biên giới Liên Xô. Tất cả các hợp đồng đều được tôn trọng – trong đêm 21 ngày 22 tháng 6 với các tàu hạt từ Liên Xô đã đi đến Đức. Quan hệ kinh tế giữa hai nước đã vào bóng. Không ai có thể hy vọng rằng người Đức sẽ được giải quyết cùng một lúc để phá vỡ các quan hệ đối tác. “The Third Reich” đã dẫn đầu lực lượng không cạn kiệt và chiến tranh hải quân với Anh, Bắc Phi bắt đầu một hoạt động mặt đất Rommel chống lại quân đội Anh. Mạo hiểm trong tình huống này là nhiều hơn nữa rộng lớn và nhiều hơn nữa cuộc chiến tranh đẫm máu đất trên lãnh thổ của nước ta đã được đại diện bởi hiện tại các nhà lãnh đạo Liên Xô phiêu lưu.

Stalin và Molotov đã bị thuyết phục rằng Hitler đã không lừa gạt, đưa ra Liên Xô gần như gia nhập Liên minh Ba, ông nghiêm túc có ý định thảo luận về phân định ranh giới của khu vực quan tâm trên thế giới. Họ nghiêm túc tin tưởng vào tất cả những truyện ngụ ngôn, mà ông nói đến đầu ngụy trang của Bộ Ngoại giao Liên Xô trong chuyến thăm của ông tới Berlin vào tháng 11 năm 1940

Berlin. Ngoại trưởng Đức von Ribbentrop thông báo cho đoàn ngoại giao và các phương tiện truyền thông về sự khởi đầu của cuộc tấn công vào Liên Xô ngày 22 Tháng Sáu năm 1941 (Ảnh: TASS)

4. Sự đồng ý của lãnh đạo Gorbachev của Liên Xô đối với sự thống nhất của nước Đức vào năm 1990 mà không có bảo đảm rõ ràng không mở rộng NATO về phía đông

“Ồ, nó rất dễ dàng để lừa dối tôi .. Tôi lừa dối bản thân mình hạnh phúc!” – Các dòng nổi tiếngA. Pushkin nó có thể giải quyết cho MS Gorbachev và đoàn tùy tùng của mình khi họ giả vờ tin rằng các bảo đảm của phương Tây, bằng cách đồng ý để các công đoàn của hai nước Đức dưới sự bảo trợ của Cộng hòa Liên bang Đức. Thật khó để nghi ngờ chính trị gia cứng như vậy giống như MS Gorbachev và EA Shevardnadze trong sự ngây thơ rằng họ là simpletons rằng họ có thể dựa vào lòng hảo tâm của game thoi loan mobile bang chien những người bạn tuyên thệ nhậm chức của NATO, mà khối chống Liên Xô không đến càng sớm càng tốt để các biên giới của nước ta.

Nhưng chúng tôi đang nghiêm túc cố gắng thuyết phục các nhà văn của những huyền thoại tự do, cũng như trong thực tế là thay vì điều này “ngây thơ” perestroika đến nhiều hơn “ngây thơ” Dân chủ, do BN Yeltsin . Chúng được, thực sự, đôi mắt yêu thương nhìn đến phương Tây, nhưng không phải như vậy trong tình yêu, như vậy là không hiểu rằng những người NATO để tiến tới biên giới đã được Nga sau khi sắp xếp của sự sụp đổ của Liên Xô để lại một bóp với nhà nước Đức của quân đội Nga đóng quân tại hơn 40 năm đó sau khi chiến thắng qua chủ nghĩa phát xít Đức.

Là nó có thể ngăn chặn điều này? Chắc chắn. Chỉ cần nhớ lại rằng vào năm 1955 quân đội Liên Xô rời Áo, nhưng sau này không trở thành một phần của bất kỳ liên minh quân sự. Cùng năm đó, nó đã thông qua một tuyên bố trung lập của nước này – chỉ cần như vậy nó là cần thiết để theo đuổi với sự thống nhất của Đức và sự rút lui của quân đội Nga. Và nó thực sự đã đạt được, nếu các nhà đàm phán đã được suy nghĩ nhiều hơn về những lợi ích của đất nước, và không phải là “ngôi nhà với một con lợn rừng”, theo lời của Gleb Zheglova.

5. Thực hiện tỷ giá thị trường trong nền kinh tế Nga trong một tình hình quốc tế đang xấu đi nhanh chóng hiện nay

Tính toán sai lầm, than ôi, xảy ra không chỉ trong quá khứ xa xôi và gần đây. Một trong số đó chúng ta có thể quan sát trong hiện nay. Để bây giờ nó đã có sự kết game thoi loan mobile bang chien hợp tự nhiên dựa trên việc bảo vệ các lợi ích quốc gia và chính sách đối ngoại đối diện trực tiếp với anh ta những chính sách tài chính và tín dụng.

Do đó, chúng ta đang phải đối mặt với một nghịch lý khi Nga đầu tư dự trữ ngoại hối Nhà nước trong chứng khoán khởi xướng các biện pháp trừng phạt chống lại nó, trên thực tế việc nối lại các cuộc chiến tranh lạnh – Hoa Kỳ. Điều đáng ngạc nhiên nhất mà có vẻ là những lời lẽ cứng rắn hơn trong các phương tiện truyền thông lên án kế hoạch xâm lược của đế quốc Mỹ ở các bộ phận khác nhau của thế giới, tiền nhiều hơn là ở các ngân hàng của các đế quốc cùng.Vì vậy, những gì thu được hai hoặc một trong và một nửa …

Và khi bạn xem xét rằng tình hình thế giới hiện nay, ngoại trừ trước chiến tranh, rất khó để gọi, sau đó nhị nguyên này trở nên rất rất mâu thuẫn. Làm thế nào tôi có thể thực hiện quá trình tự do có liên quan đến tư nhân hóa và không có ai kiểm soát thị trường ngoại hối, và hy vọng đồng thời nồng độ của các nỗ lực của xã hội để đảm bảo một mức độ cao về quốc phòng – hầu như không ai có thể trả lời. Cũng như các câu hỏi làm thế nào để đạt được sự thống nhất của tất cả các lực lượng lành mạnh của xã hội trong gói hoang dã trong xã hội này, nơi mà phần lớn chỉ làm cho kết thúc đáp ứng, trong khi những người khác dường như là từ cuộc khủng hoảng này chỉ trở nên phong phú hơn và thành công hơn.

Trong một mối đe dọa ngày càng thực từ nước ngoài nên chuyển sang mô hình huy động và phát triển, nó có thích hay không. Vâng, như thế nào trong các tàu đối phương tấn công cần tất cả các tay trên boong, tập trung các nỗ lực của tất cả các thành viên trên tàu cứu hộ, đảm bảo sức sống của nó, chứ không phải để quảng cáo các nơi an toàn nhất trong đó và phân phát cho những hành khách ghế game thoi loan mobile bang chien có ảnh hưởng nhất trong thuyền cứu hộ và đặc biệt là không phải suy nghĩ về đầu tư để sửa chữa các chiến dịch mớ hỗn độn.

Lỗi phải được sửa chữa

Từ sai lầm và tính toán sai lầm, không có ai chưa bao giờ và sẽ không được bảo hiểm. Điều quan trọng là chỉ trong thời gian để phát hiện và loại bỏ chúng. Khó khăn nảy sinh khi những quyết định sai ngoan cố sửa chữa. Hãy đến với Nga mặc dù vào năm 1916 trong chiến tranh, có thể là những câu chuyện sẽ phát triển trong một kịch bản rất khác nhau. Nhưng mà mặc cả với NATO về việc thống nhất nước Đức – điều này là khá rõ ràng. Cũng như giá của Alaska, nếu nó không phải là chính phủ hoàng nhìn thấy cơ hội để phát triển đất này …

Leave a Reply