C bo luu dien

C. Giống như hầu hết những người kế nhiệm của nó, mặt trời-máy huyền thoại này là một thất bại; Syracuse rơi tới.

Thiết bị hiện đại ngày từ năm 1901, khi Eneas phức tạp máy phát điện năng lượng mặt trời đã được cấp bằng. Tám năm sau, Boyle và Willsie báo cáo một trời máy tính với một máy nhân bản cố định, một tính năng rằng nhiệt độ. Không lâu trước khi chiến tranh thế giới thứ nhất, một nhóm những người đam mê tổ chức đông mặt trời sức mạnh,. Ý tưởng của họ là để nắm bắt mặt trời-năng lượng cho thủy lợi. Cuộc chiến tranh gián đoạn hoạt động này, và hoạt động không bao giờ được tiếp tục. Americas nổi tiếng nhất helio-nhà khoa học là tiến sĩ Charles G. Abbot, các bộ trưởng đã nghỉ hưu của Viện Smithsonian. Phân tích thất bại của người tiền nhiệm, ông đã trải qua một đời sản xuất sun-gương tiềm năng được cải. Năm 1941, tiến sĩ Abbot đã tăng hiệu quả của thiết bị năng lượng mặt trời đến 15 bộ lưu điện cho camera phần bộ lưu điện cho camera trăm. Với các bo luu dien lò năng lượng mặt bo luu dien trời của ông, cấp bằng sáng chế năm đó, một trong những có thể bake bánh mì hoặc nấu.

Hai năm sau, ông tuyên bố rằng bất kỳ Tây nhà nước chẳng hạn như các máy New Mexico bằng cách sử dụng của.

Gió máy phát điện – làm thế nào để xây dựng riêng của bạn
Cho người tìm cách để ngừng trả tiền. Không chỉ là có tiềm năng trở thành 100% năng lượng tự túc, bộ lưu điện cho thang máy nhưng cũng kể từ khi hành tinh của bộ lưu điện cho thang máy chúng tôi chiến đấu. Vậy tại sao sử dụng năng lượng gió, bạn có thể yêu cầu? Bởi vì về cơ bản nó là hoàn toàn miễn phí và có thể.

Xây dựng một máy phát điện là tương đối dễ dàng và các chi phí đáng kể thấp hơn rất nhiều người tưởng tượng. Tất cả đó là cần thiết là một khuôn khổ để định vị các tua bin gió thực tế trên. Sau đó một số loại đuôi được thiết lập để chỉ đạo và tổ chức các góc của lưỡi thẳng vào gió. Cuối cùng, bạn cần một pin để lưu trữ năng lượng.

Thường là sự lựa chọn tốt nhất là để mua một bộ dụng cụ đòi hỏi phải chỉ là một vài giờ để đặt lại.

Leave a Reply