California trong nhà tiếp thị của mình tai farmery apk

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao,   tai farmery apk  Trott đã dành 12 năm qua tại Harman chuyên nghiệp, nơi mà ngoài việc phục vụ trong đội ngũ điều hành,   tai farmery apk ông giữ vai trò điều hành khác nhau bao gồm cả giám đốc điều hành của Soundcraft, chủ tịch của tập đoàn máy trộn và phó chủ tịch và tổng giám đốc của sự pha trộn, micro và tai nghe đơn vị kinh doanh chiến lược, cộng với từng là lãnh đạo cho các doanh nghiệp Soundcraft, Studer, và AKG. Trước khi Harman chuyên nghiệp, Trott là tại số nhà sản xuất truyền hình hộp set-top Pace Micro Technology cho tám năm làm giám đốc kỹ thuật, giám đốc công nghệ và phát triển chiến lược và giám đốc điều hành của sư đoàn.

Meyer Sound đang củng cố đội Berkeley,  với việc bổ sung hai nhân viên mới:. Amy Huson là giám đốc tiếp thị, kinh doanh, và các chương trình, và Jane Eaglesonnhư giám đốc quan hệ công chúng.

farmery

Làm việc chặt chẽ với bán hàng và phát triển kinh doanh, Huson sẽ chịu trách nhiệm về một loạt các lĩnh vực tiếp thị quan trọng bao gồm cả các chương trình quốc tế triển lãm thương mại, thế hệ lãnh đạo, những nỗ lực hỗ trợ kênh, chiến lược thị trường theo chiều dọc, và các sáng kiến ​​trang web. Eagleson sẽ là liên hệ chính cho phương tiện truyền thông thương mại âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ phương tiện truyền thông tiếp cận cộng đồng, và lái xe phát triển nội dung. Chơi farmery ở máy điên thoại android

Ngoài ra, Rachel Archibald mở rộng vai trò của mình để trở thành giám đốc tiếp thị, công ty và thương hiệu. Archibald sẽ chịu trách nhiệm cho lãnh đạo trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, quảng cáo, phát triển thương hiệu của tài sản thế chấp, và kinh nghiệm thương hiệu công ty. Làm việc dưới sự lãnh đạo của Karen Ames , phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông, nhóm nghiên cứu này của các chuyên gia dày dạn thêm chiều sâu cho sáng kiến tiếp thị toàn cầu của Meyer, công ty cho biết.

farmery

“Amy và Jane mang lại kinh nghiệm phong phú để nhóm chúng tôi là chúng tôi phát triển các chức năng tiếp thị tại Meyer Sound,” Ames nói.”Đội ngũ tiếp thị được phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cả hai công ty và khách hàng của mình như dòng sản phẩm mạnh mẽ của chúng tôi phát triển và mở rộng vào các thị trường mới.”

Huson là một chuyên gia marketing cao cấp với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong tiếp thị và truyền thông, bao gồm cả các vị trí lãnh đạo ở Harman, Plantronics, và Autodesk, ngoài việc phục vụ như người đồng sáng lập và phó chủ tịch phụ trách marketing của một phần mềm âm thanh khởi động sau đó được mua lại bởi Plantronics . Nhiều thành tựu sự nghiệp của cô bao gồm thu nhập Microsoft Đối tác của năm tại Plantronics và thiết lập các chương trình tiếp thị tài khoản quan trọng đầu tiên cho nhà cung cấp phần mềm toàn cầu Autodesk . Tải game farmery về máy điện thoại di động

Eagleson đến Meyer Sound với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giao tiếp, chủ yếu trong thế giới buồm chuyên nghiệp. Cô đã khiến truyền thông, quản lý sự kiện và quan hệ báo chí cho sự kiện toàn cầu chiếu thuyền của bao gồm các cuộc đua Volvo Dương và Thế vận hội Sydney ngoài việc hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu như BMW, Oracle, và Louis Vuitton. Là giám đốc của giải trí trực tiếp cho Cup của 34 Mỹ ở San Francisco, cô quản lý Cup Pavilion của Mỹ và Concert Series trong quan hệ đối tác với Live Nation .

Leave a Reply