Chăm sóc da sản phẩm – có phải chúng ta đang được chế tác

Hãy trung thực – ngành công nghiệp chăm sóc da có thể hết sức quyến rũ! Tôi không thể nhớ số lần tôi đã mở một sản phẩm chăm sóc da chỉ để nhiệt tình bình luận rằng mùi tốt như vậy, hoặc nó cảm thấy như vậy công ty sản xuất bao bì màng ghép tốt đẹp.

Sau khi tất cả, nó là một doanh nghiệp quyến rũ và một phần lớn của nó tập trung tiếp thị là để kháng cáo đến cảm giác chúng tôi liên lạc và mùi trong những cách mà sản xuất kết quả mong muốn: bán rất nhiều sản phẩm bằng cách chiến thắng chúng ta qua thao tác với giác quan của chúng tôi. Và trong phần lớn, họ wildly thành công.

Nhưng một khi bạn nhận được qua bao bì artful và sexy tiếp thị những gì làm bạn thực sự có? Trong một số trường hợp, bạn nhận chính xác những gì bạn muốn – và đó là tuyệt vời!

Đáng buồn thay, những người khác bạn có thể đã nhận được một sản phẩm chăm sóc da ngắn vào lời hứa và cao trong nội dung hóa chất hoặc tổng hợp các tài liệu sẽ làm ít để cải thiện làn da của bạn, hãy để một mình túi tiền của bạn.

Có những người có da khô, ví dụ. Những gì họ cần nhất là một loại kem dưỡng ẩm tốt để bổ sung lượng dầu bị mất trong làn da của họ mà có thể đến từ một số khác nhau của các lý do, như chế độ ăn nghèo, bỏ bê, over-tiếp xúc với tia cực tím và như thế.

Sự thật là, phần lớn các sản phẩm chăm sóc da được nhắm mục tiêu cho các đối tượng này thường chứa hàm lượng cao khoáng chất dầu và thêm nước hoa để làm cho chúng hấp dẫn. Đó là sự thật rằng dầu khoáng thêm độ ẩm cho da, nhưng nó cũng bẫy độc tố và chặn lỗ chân lông có thể dẫn đến flare-up, mụn trứng cá và điều kiện da không mong muốn khác.

Vì vậy, tại sao bạn có thể yêu cầu nó được sử dụng thường xuyên như vậy? Vâng, cho nó là không tốn kém – đồng bằng và đơn giản. Và, như tôi đã đề cập trước đó, nó làm cho da cảm thấy mượt mà hơn bằng cách thêm độ ẩm.

Còn đó hương thơm lôi cuốn có mùi tốt như vậy mà đã được thêm vào dầu khoáng thì sao? Bạn có biết rằng Tổng thuật ngữ chính nó đề cập đến hơn 4.000 thành phần có thể–nhiều trong số đó có thể được sản xuất bao bì giấy ở hà nội độc hại hoặc gây ung thư trong thiên nhiên, có thể dẫn đến phản ứng dị ứng gây ra trầm cảm và, trong kịch bản trường hợp xấu nhất, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương?

Bây giờ mà tôi đã xúc động khi một vài thành phần mà thống trị các sản phẩm trong ngành công nghiệp Mỹ phẩm và tại sao họ có thể không đặc biệt là lành mạnh cho bạn, hãy để tôi đề nghị một cách tiếp cận khác là hoàn toàn tự nhiên.

Một công ty ở New Zealand là sản xuất một số công thức nhà nước-of-the-art da đang thực sự là cắt cạnh. Triết lý cơ bản của nó là cung cấp các nồng độ cao của các thành phần tự nhiên, hoạt động trong một dòng sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều loại da. Đây là chỉ là một vài:

Cao lanh là một chiết xuất đại lý làm sạch có nguồn gốc từ một clay New Zealand đặc biệt hấp thụ dầu không mong muốn từ mặt. Trong khi điều này tự nó có thể không có gì đặc biệt, nó làm sạch khuôn mặt của bạn mà không làm phiền các loại dầu tự nhiên tạo ra làn da của bạn. Đáng lo ngại, hoặc loại bỏ những loại dầu có thể dẫn đến bã nhờn xây dựng lên trên bề mặt da, kích thích và nhược điểm.

Capuacu bơ đến từ Capuacu cây bản địa của Nam Mỹ. Các axit béo phong phú được biết đến của họ thuộc tính chất làm mềm trong điều trị da mà bạn có thể là kết quả của thiệt hại mặt trời hoặc bỏng.

Oliven 800, phát triển từ dầu ô liu được biết đến với nhiều lợi ích của mình trong nấu ăn lành mạnh, là một emulsifier tuyệt vời được thiết kế để thâm nhập và trẻ hóa da. Đây là một một loại dầu thực vật tự nhiên rất ít thích hợp nhất với làn da của con người. Không có thắc mắc nó như vậy thường được đề cập như một phần của một cuộc sống một lối sống lành mạnh!

Cây cọ là một sáp tự nhiên có nguồn gốc từ trái cây cọ cọ bản địa của rừng Amazon túi đựng gạo 5kg của Brazil mà nhẹ nhàng giữ ẩm và có thể được sử dụng cho da khô và da dầu như nhau.

Đây là những chỉ là một vài trong số các thành phần tuyệt vời có thể thay đổi cách bạn nhìn vào việc chăm sóc da. Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này hữu ích. Vì vậy, nếu bạn đang mở cửa cho thêm một chút sự trung thực, và rất ít marketing, truy cập vào trang web của tôi:

Leave a Reply