Cô ấy có hai bộ bạn đã tìm kiếm của họ! Tôi có thể thấy nơi Keurig

Cha mẹ và bước là 75 và 80. Họ chạy một cửa hàng cà phê cho 15 năm trước khi Máy pha cafe giá đình nghỉ hưu Máy pha cafe giá đình của 10 năm trước đây. Giống như hầu hết người lớn tuổi, họ có được tư vấn bởi bác sĩ của họ để cắt giảm tiêu thụ cà phê của.

Kinh hoàng khi nỗi kinh hoàng, chủ cửa hàng cà phê gourmet đã uống cà phê tức thì! Và họ đã phục vụ cà phê hòa tan. Cuối cùng, tôi tìm thấy giải pháp; Keurig đơn ly cà phê, thực sự là một brewer đơn ly cà phê, trà và sô cô la nóng. Khi tôi đã mang Keurig B60 Brewer trong họ cả hai đã được vui mừng về khách hàng tiềm năng của việc có một tách cà. Keurig bao gồm một loại cà phê với người ủ rượu người để chúng tôi ngay lập tức có thể thử một số loại cà. Bạn nên đã thấy grin trên khuôn mặt của chàng 80 tuổi khi ông nghe nói rằng họ cũng có ly sô cô la k cũng như trà!

. Sau đó phía frugal ra đến. Họ tự hỏi bao nhiêu nó sẽ chi phí để giữ bia trên tất cả các ngày. Chúng tôi thấy rằng Keurig hệ thống cà phê có một bộ đếm thời gian để bạn có thể thiết lập thời gian khi brewer.

Không có năng may pha cafe lượng may pha cafe lãng phí.

Họ nghĩ rằng k Cup có thể tốn kém. Tôi nói với họ về câu lạc bộ cà phê mang máy pha cafe capuchino lại máy pha cafe capuchino cho họ $2. 00 ra mỗi hộp k Cup và làm thế nào họ có thể nhận được miễn phí vận chuyển là tốt.

Keurig cũng có một bộ lọc cà phê, My phê K chén, cho phép việc sử dụng bất kỳ hình thức nào của cà phê mặt đất. Những nụ cười trở lại khuôn mặt của họ. Các ngày khác tôi đã qua đến thăm và có một tách cà phê a la Keurig một cốc cà phê tuyệt vời. Mẹ đã vui mừng cho tôi biết về các khách hàng rằng cô đã có giải trí với chỉ đơn giản là pha cà phê, không phải. Cô ấy có hai bộ bạn đã tìm kiếm của họ!

Tôi có thể thấy nơi Keurig đơn ly bia là thiết bị nhà bếp hoàn.

Cho nhân viên bận rộn chạy, này đơn ly cà phê có thể tiết kiệm cho họ một bó tiền (và calo) bằng cách làm đi với.

Leave a Reply