Còn chưa nói xong, đã bị nam nhân mặc hắc phục chụp ảnh sự kiện

”Còn có lần sau?” Nhạc Ngân Thiên nhếch miệng, đôi con ngươi đen láy ngày càng ảm đạm, thâm trầm. Lại liếc nhìn sang Công Lâm, ngoài lạnh nhưng trong nóng thầm than, Thủy Bình chụp ảnh sự kiện , sao ngươi có thể liên tiếp không cẩn trọng trong lời nói như thế được, ”Nhận lệnh của bản quận chúa, ngươi tự về phủ gặp quản gia xin hai mươi gậy, thêm ba ngày không được ăn cơm, dùng thuốc.”

Mặt Thủy Bình trắng bệch, nhưng vẫn cắn môi nhận lệnh rồi sau đó nhanh chóng rời đi. Nhìn theo bóng lưng của nàng ta, Nhạc Ngân Thiên thở dài, Thủy Bình, lần này bắt ngươi phải chịu khổ hu.

Ở trong cung, một lời thốt ra cũng có thể quyết định được quyền sống chết của ngươi. Lúc nãy Thủy Bình không để ý đến gã thái giám Công Lâm mà lại nói ra những lời đại nghịch bất đạo như thế. Phạt hai mươi gậy, cộng thêm không được ăn cơm, dùng thuốc trong ba ngày đã là quá nhẹ. Nếu rơi vào tay Công Lâm, để ông ta bẩm báo cho Thái hậu, đảm bảo tội rơi đầu hoặc tru di cửu tộc là khỏi cần bàn.

Thái giám cung nữ xung quanh không dám thở mạnh nữa. Tịnh Yên Quận chúa tuổi tuy còn nhỏ mà đã có một thân lãnh ngạo như thế, quả thật là không tầm thường. Từng lời nói, mỗi cái nâng tay nhấc chân đều thể hiện một khí thế bất phàm, vương giả trời sinh. Loại khí thế này dù trong danh môn thế gia cũng không tìm được, chỉ tồn tại trong người có lưu chảy dòng máu của hoàng tộc chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Công Lâm trong mắt nhìn Nhạc Ngân Thiên ánh lên tia tán thưởng và thêm vài phần kính trọng. Tịnh Yên Quận chúa, địa vị hiển hách, lại hiểu cách đối nhân xử thế như vậy sau này chắc chắn không phải là một nhân vật trong ao. Thái hậu đã nhìn ra điều này, thể nào người quý trọng và sủng ái vị Quận chúa này đến vậy.

”Đi thôi.” Sau khi Thủy Bình dần chỉ còn là một cái cái bóng và khuất dạng, Nhạc Ngân Thiên mới tiếp tục theo thái giám đến Dương Minh điện.

Ngoài mặt thì không có biểu hiện gì nhưng thực chất trong lòng nàng lại thầm bất an. Chim lợn a chim lợn, rốt cuộc là tiếng kêu báo hiệu cái gì đây?
Không, không phải, hôm nay là sinh thần của mình. Tuyệt đối chỉ là ngẫu nhiên, không thể xảy ra chuyện gì được. Nhạc Ngân Thiên lắc đầu tự trấn an chính mình, bước chân nhanh chóng đi về phía trước.Ngồi trên cái cây trong vườn thượng uyển, có hai nam nhân mặt mày như vẽ, cả người toát ra vẻ tôn quý đã thu liễm hết một màn lúc nãy vào mắt.

Nam nhân mặc y phục xanh đậm, khí chất ôn nhuận nói, ”Tứ đệ, đệ xem Thiên nhi giúp nàng ta (Thủy Bình) nhiều hơn hay là trách phạt nhiều hơn?” Nam nhân mặc hắc y phục không nói gì, trong ánh mắt sắc bén lóe lên tia ôn nhu hiếm thấy.

Nam nhân mặc y phục xanh nói tiếp, lần này, ngữ khí có phần ngưng trọng hơn, ”Bất quá, tiếng chim lúc nãy báo giá chụp ảnh sự kiện

Dứt lời, một làn gió thoảng qua, cả người cả bóng hư không biến mất. Hắc y nam nhân bỏ lại nam nhân nho nhã ngồi trên cây ngơ ngác một mình.

Leave a Reply