Country Hotel Boutique ở White River, Mpumalanga tai chien co huyen thoai ve dien thoai

dự kiến ​​sẽ mở trong tháng này như là một phần của tai chien co huyen thoai ve dien thoai   bộ sưu tập bất thường. Khách sạn có 22 phòng, 14 trong số đó là sân đối mặt và những người khác có quan điểm của thung lũng sông trắng. Các phòng ăn mở ra vào một hàng hiên.  tai chien co huyen thoai ve dien thoai

City Lodge Hotel Newtown mở chính thức vào tháng tới

City Lodge Hotel Newtown, mà mở đầu tiên của 148 phòng của mình vào đầu tháng mười hai, sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng Hai. Khách sạn nằm trong khu vực thời trang của Newtown, Johannesburg, và sẽ bao gồm hai phòng họp, một mini-phòng tập thể dục, hồ bơi, quán cà phê và một phòng chờ bistro-phong cách.

penthouse mới mở ở Western Cape

chien co huyen thoai

The Penthouse trên bãi biển mở cửa vào ngày 15 tháng 11 trong Bảng View, Cape Town. Các bất động sản mới có ba phòng ngủ: Phòng Deluxe, bàn xem phòng và View Room Dương. Các phòng Deluxe và Phòng Dương cung cấp quan điểm của Bloubergstrand và bàn xem phòng cung cấp quan điểm của Table Mountain.

Hideaways Luxury Phi giới thiệu biệt thự mới

Ngày 01 tháng 2, xây dựng sẽ bắt đầu vào một biệt thự tư nhân mới trên bán đảo Cape. Các biệt thự sẽ là một phần của danh mục đầu tư sang trọng Hideaways Phi và sẽ được thiết lập tại một trong những khu vực hẻo lánh xa xôi của bán đảo, nhìn ra biển và núi, cũng như kết hợp mới nhất trong thực tiễn xây dựng thân thiện với môi.

Eco Trại đưa ra trong Gondwana Game Reserve

Tải game chiến cơ huyền thoại champion leagua sẽ diễn ra ở đâu

Elela Phi và Gondwana Game Reserve ở Western Cape đưa ra một sinh thái Trại mới trong tháng Mười Một. Trong sáu ngày, năm đêm kinh nghiệm bảo tồn cho phép khách tham gia động vật hoang dã và quản lý đồng cỏ lớn nhưng không có rừng, học các kỹ năng quan trọng bụi và giải thích, cũng như tình nguyện viên với cộng đồng địa phương.

Vốn Mirage mở ra tại Cape Town

Các Capital Hotel Group mở Capital Mirage tại De Waterkant, Cape Town trong tháng Mười Một, khách sạn Capital đầu tiên bên ngoài Gauteng. Vốn Mirage có 65 phòng khách sạn và căn hộ, bao gồm bán lẻ, khu dân cư và khách sạn tiện nghi, một Bar Sky và hồ bơi trên mái nhà, nhiều nhà hàng, phòng tập thể dục và spa.

Vốn Mở Bath để mở trong Rosebank

chien co huyen thoai

The Capital Hotel Group sẽ mở vốn trên Bath, Rosebank, tháng này. 142 phòng bao gồm phòng khách sạn tiêu chuẩn, phòng điều hành cao cấp và căn hộ phòng ngủ. Tiện nghi bao gồm một bàn kinh doanh; quán cà phê; bể bơi ngoài trời; một trung tâm thể dục nhìn ra một hồ bơi; một phòng tập thể dục; và một khu vườn rộng lớn với không gian cho các hoạt động bóng đá và cricket.

biệt thự nước để mở trong Chobe

Các Chobe Villas nước mới ở Namibia, sẽ mở ra trong giữa năm nay và sẽ cung cấp cho du khách các hoạt động như ổ đĩa trò chơi, một safari hành trình sông Chobe và một chuyến viếng thăm ngôi làng địa phương. 16 biệt thự nước cá nhân sẽ nhìn ra sông Chobe ở phía Namibia. Tải game chiến cơ huyền thoại về máy để chơi một game hành động hay

Leave a Reply