Điều gì đã làm cùng nhau Fede Bal và chien co huyen thoai

Giữa thập cho các cuộc tấn công http://chiencohuyenthoai.org/ đã đóng vai chính, đối tác LA? Ông đã được chụp ảnh tại Bệnh viện Misericordia. dì của Barbie đã rất khó khăn trong Intruders và Carmen Barbieri trả lời.

Những gì họ được hòa giải , mà chỉ là bạn bè. Trong những ngày gần đây vàsau khi tách công bố , tỷ lệ của Federico Bal và Barbie Velez đã được thay đổi nhãn. Nhưng thực tế là cả hai đã cùng nhau hôm thứ năm tại Bệnh viện Mercy ở thành phố Cordoba. Barbie Velez, giữa lúc tin đồn về vấn đề hòa giải và trọng lượng

chien co huyen thoai

Yên tĩnh, không có thai hoặc Tải game chiến cơ huyền thoại sam sung bệnh trong tầm nhìn. Được biết, đó là để tìm dữ liệu trong các dịch vụ y tế cho các du khách người đang ở trong bệnh viện ở khu phố Guemes. Một chuyến đi được đến với nhau? Nghe có vẻ khá có khả năng.

Tất nhiên các cơ sở y tế và các nhân viên sẽ không bỏ lỡ thời điểm và chụp ảnh các cặp vợ chồng, và sau đó xuất bản chúng trên trang Facebook của Y Traveler .

Sau đó, các vũ công đã nhiều manh mối về chuyến thăm của ông tới các bệnh viện với thông điệp của bạn trên tài khoản Twitter của mình, trong cảm ơn các nhân viên để điều trị và tiêm phòng cho một chuyến đi. Bây giờ, câu hỏi là: Liệu anh ta sẽ đi một mình hoặc với Barbie?

Đối với dì Barbie, vâng có các cuộc tấn công
Trong khi đó, dì Barbie và em gái Tải game chiến cơ huyền thoại iphone Nazarene, nói Intruders và đảm bảo rằng bạo lực nhận xét ​​Fede Bal Barbie Velez, người đã bị từ chối những ngày này bởi con trai của Carmen Barbieri , nếu họ tồn tại. “Một phụ nữ rất quan trọng, một người bạn của chủ nhà trọ Quenti nói như vậy xâm lược FB Barbie , ” Velez bảo ông Jorge Rial Florence, thông qua một tin WhatsApp. “Nếu không có bạn biết mối quan hệ với cháu gái của tôi nói với tôi la hét và gây hấn , ” ông nói thêm.

Sau đó, một người hàng xóm nói với các phòng ban mà cặp đôi này có một bài thuyết trình tại trạm cảnh sát tấn công. Cô ấy sẽ được giống như tại thời điểm nói với José María muscari, những người đã chọn để tách Bal của công việc mùa hè năm ngoái.

“Tôi đã nói với nó ngày hôm qua Nazarene, là có thật. Bạn biết những gì tôi xảy ra và là recontra schockeada. Tôi không buộc tội, tôi nói sự thật của tôi. Tôi biết chị tôi và và cháu gái của tôi là sẽ nhận được điên” Florence Velez đóng cửa với một tin nhắn thoại.

Leave a Reply