Số bạn bè của chúng tôi cũng đã có trẻ em và tất cả họ Trẻ bị sốt

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bà mụ và gia đình của chúng tôi những kinh nghiệm đã chứng minh dễ dàng hơn. Cô đã được chỉ ra làm thế nào để Trẻ bị sốt có được các em Trẻ bị sốt bé để bám đúng cách và trong hindsight tôi thành thật có thể. Nhưng thời gian trôi vợ tôi đã trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa không hài lòng. Cô đã bị khủng khiếp đau núm vú; đau là không phải là từ.

Đến cuối tháng thứ hai, núm vú của cô rất nặng đã nứt và máu đã thấm trong lúc cho ăn lần. Không cần phải nói, trẻ em của chúng tôi cũng đã đau khổ. Weighings thường xuyên của mình đã hiển thị anh ta dưới trọng lượng. Cuối cùng, nữ hộ sinh của chúng tôi trở nên lo ngại rằng cô Trẻ bị ho thở khò khè đặt một cuộc hẹn để gặp bác sĩ Trẻ bị ho thở khò khè gia đình của chúng. Tôi? ll không bao giờ quên rằng cuộc hẹn. Con trai chúng tôi đã nặng lại và bác sĩ của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng ông là nguy cơ trở thành bị suy dinh. Vợ tôi rơi ra xa nhau. Thiếu ngủ và lo lắng trong hai tháng cuối bỗng thấy một bản phát hành.

Đó là sau đó bác sĩ của chúng tôi thông báo rằng chúng tôi chuyển sang công thức. Khi ông nói với chúng tôi, tôi có thể thấy cứu trợ viết Trẻ bị viêm tiểu phế quản trên vợ tôi? s Trẻ bị viêm tiểu phế quản khuôn mặt. Chúng tôi đã mua công thức em bé trên đường về nhà.

Chai cho ăn không có vẻ phù hợp với tôi. Mặc dù những gì tôi? d nhìn thấy vợ tôi đi qua và biết thiếu dinh dưỡng con trai chúng tôi đã nhận, tôi cảm thấy?.

Điều này phức tạp, tôi cho rằng, do thực tế rằng một số bạn bè của chúng tôi cũng đã có trẻ em và tất cả họ.

Trong vài tuần tiếp theo, tôi đã cố gắng thuyết phục vợ tôi cho con bú cả hai và chai nuôi con trai của chúng tôi. Tất nhiên, cô đã từ chối đề nghị này và nhanh chóng tôi cảm thấy một wedge đến giữa chúng ta. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn bây giờ, nhưng tới cuối tháng đầu tiên của chai cho ăn, tôi rời khỏi phòng mỗi khi.

Leave a Reply