Đó là một ngày đầy sự kiện cho tai game avatar star

Đó là một ngày đầy sự kiện cho đến nay trong nền chính trị quốc gia, tai game avatar star với các ứng cử viên đảng Cộng hòa duking nó ra ở Nam Carolina ,Hillary Clinton làm một cuộc hành hương đến New York để gặp gỡ với Al   tai game avatar star Sharpton và Bernie Sanders vẽ đám đông lớn ở bang Palmetto (thêm vào đó đến).

Chiều nay trông hành động đóng gói, với ba sự kiện lớn đối với Sanders, Clinton và Trump . Sanders giữ một cuộc họp ở Charleston, Nam Carolina, bắt đầu từ 03:00 – chúng tôi Adam Gabbatt sẽ ở đó.

tai game avatar star

Cũng tại 03:00, Clinton dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu tại Harlem trên Tải game avatar android hay nhất hiện nay “phân biệt chủng tộc có hệ thống.” Ngay trước khi sự kiện đó, Trump được dự kiến ​​xuất hiện tại một cuộc mít tinh ở Bắc Augusta, bang South Carolina.

Mục sư Al Sharpton sẽ ủng hộ bà Hillary Clinton ? Đó là câu hỏi các tổ chức chính trị và nhà hoạt động dường như có ý định né tránh, ít nhất là trong thời điểm này, báo cáo của Guardian Lauren Gambino :

tai game avatar star

Sharpton gặp với Clinton ở trung tâm thành phố Manhattan vào sáng thứ Ba, Tải game avatar miễn phí hoàn toàn chỉ một tuần sau khi ông đã có bữa ăn sáng ở Harlem với đối thủ của mình, Vermont Thượng nghị sĩ Bernie Sanders .

“Tôi vẫn chưa quyết định người mà tôi sẽ hỗ trợ các cá nhân nhưng tôi cam kết để đảm bảo chương trình nghị sự của chúng tôi vẫn còn phía trước và trung tâm,” Sharpton nói tại một cuộc họp báo ngắn gọn bên ngoài trụ sở Liên đoàn đô thị quốc gia.

Leave a Reply