Hội đồng đàm phán cao dota truyen ky

Hội đồng đàm phán cao – tổ chức bảo trợ chính cho các nhóm đối dota truyen ky lập Syria hậu thuẫn của phương Tây và Ả-rập Xê-út – cho biết vào cuối ngày thứ Hai rằng họ chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận ngừng bắn. Tuy nhiên, nó dota truyen ky  nói thêm rằng kế hoạch này là phụ thuộc vào kết thúc tất cả các cuộc vây hãm, cho phép viện trợ nhân đạo, phát huy mọi tù nhân và kết thúc oanh kích bởi mặt đất hoặc không khí.

dota truyen ky

Các Ngoại trưởng Anh, Philip Hammond, bày tỏ hoài nghi về thỏa thuận Download dota truyền kỳ mới nhất về máy  ngừng bắn.Phát biểu với House of Commons, ông nói: “Dù các vấn đề chuyên môn, các bức tranh lớn là: trừ khi mức độ các cuộc không kích của Nga giảm đáng kể, lệnh ngừng bắn này sẽ không giữ vì phe đối lập vũ trang vừa không thể bỏ vũ khí của họ và sẽ không nằm xuống vũ khí của họ trong khi họ đang bị tiêu diệt từ không khí.

dota truyen ky

“Các thỏa thuận ngừng bắn sẽ cho phép tiếp tục hoạt động chống lại Daesh Tải game dota truyền kỳ android  [Isis] và al-Nusra, và không ai có thể không đồng ý với điều đó. Vấn đề là người Nga tuyên bố ngày mà tất cả các hành động của họ đã chống lại những nhóm, vì vậy trên mặt của nó người Nga có thể được nhập vào sự sắp xếp này trên cơ sở đó họ sẽ không thay đổi hành vi của họ cả. Nếu như vậy, nó sẽ thất bại trước khi nó được khỏi mặt đất nên mọi thứ đều xoay quanh những ý định tốt của Nga. ”

Leave a Reply