“Hubble” sàng lọc thiên hà xa xăm Photowonder

Photowonder Kính thiên văn không gian “Hubble” đã phát hiện thiên hà xa nhất từ ​​trước đến nay. Ánh sáng từ đảo ngôi sao xa xôi dường như từ một khoảng cách kỷ lục 13,4 tỷ năm ánh sáng cho chúng tôi.

Điều này đã được công bố bởi các khoa học Kính photowonder phiên bản mới  thiên văn vũ Viện STScI ở Baltimore (bang Maryland) vào thứ năm (giờ địa phương) với. Vì vậy, các thiên hà với danh mục số Photowonder GN-Z11 vẫn còn 200 triệu năm ánh sáng ra xa chúng ta hơn là người giữ kỷ lục trước đó.

Photowonder

Một năm ánh sáng là khoảng cách mà ánh sáng truyền đi trong Tải ứng dụng photowonder java  một năm. Ánh sáng từ GN-Z11 đã giảm 13,4 tỷ năm tới chúng tôi. Rất nhiều hơn nữa, chúng tôi không thể nhìn thấy rằng vũ trụ là 13,8 tỷ năm tuổi.

“Chúng tôi đã đi một bước tiến lớn thực hiện trong Photowonder thời gian, nhiều hơn so với chúng ta đang đối phó với” “đã tổ chức bao giờ có thể” Hubble nhận xét điều tra Pascal Oesch từ Đại học Yale trong thông báo STScI. “Chúng tôi thấy GN-Z11 tại một thời điểm khi vũ trụ chỉ có ba trăm tuổi hiện tại của nó.”

Trước đây, các nhà thiên văn ước tính khoảng cách của các thiên hà, chỉ bây giờ đã thành công với “Hubble” một phép đo chính xác.

Photowonder

Các thiên hà trẻ từ những ngày đầu của vũ trụ đã phát hiện ra rằng sáng đáng ngạc nhiên Mặc dù nó chỉ có một phần trăm của các ngôi sao trong thiên hà của chúng ta, nhưng Tải photowonder cho điện thoại di động đang phát triển nhanh chóng nhỏ hơn so với thiên hà của chúng ta, dải Ngân Hà 25 lần, và đèn. Sản xuất sao của bạn Photowonder là 20 lần cao như Milky Way.

Các phân tích cho các nhà thiên văn hiểu biết mới về sự phát triển của vũ trụ trẻ. “Thật thú vị là một thiên hà khổng lồ như vậy đã tồn tại 200 hay 300 triệu năm sau sự hình thành của các ngôi sao đầu tiên,” Oeschs đồng nghiệp nghiên cứu Garth Illingworth của Đại học California tại Santa Cruz nói.

Leave a Reply