Hoàng Giang chuyên sơn nhà hiện nhiệm vụ chiến cơ huyền thoại

“Là một đại sứ của Nike tôi đã được thực hiện nhiệm vụ của game chien co huyen thoai mình như bình thường. Tôi đã nói rất rõ ràng rằng đó là sự hiểu biết của tôi rằng những lời khuyên tốt game chien co huyen thoai nhất mà tôi có thể cung cấp cho bất cứ ai trong quá trình đấu thầu này là để có được trở lại cuộc đua và đấu giá đúng cho năm 2021 Thế giới điền kinh vô địch, và tôi đưa ra lời khuyên rằng cả hai để Eugene và Gothenburg . ”

Tại đó giai đoạn Coe, người đã được mở hỗ trợ của mình cho Eugene nhưng nhấn mạnh rằng ông không vận động thay mặt cho nó, đã mong có được một quyết định về các thành phố đăng cai tiếp theo không sớm hơn tháng mười một năm 2016. Đó là chỉ một vài ngày trước khi một họp hội đồng tháng Tư, ông nói, rằng Diack đã quyết định trao giải vô địch đến thành phố Oregon mà không có một phiếu biểu quyết.

game chien co huyen thoai

Các Coe 59 tuổi đã vào vai trò tư vấn hiện tại của mình, mà trả tiền ít nhất là 100.000 £ một năm và đang tập trung vào chiến dịch chống béo phì Mỹ thể thao của công ty thiết kế để di chuyển, trong năm 2012. Tuy nhiên, quan hệ của ông với công ty trụ sở tại Oregon đi trở lại năm 1978, khi ông lần đầu tiên ký kết một thỏa thuận quảng cáo cho các công ty.

“Điều này đã được một mối quan hệ lâu dài và lịch sử. Tải game chiến cơ huyền thoại về dế yêu của các bạn nhé Nó đã được một mối quan hệ tôi giữ lại mà không có bất kỳ câu hỏi thông qua các năm Locog khi Adidas là đối tác của chúng tôi và trong những năm qua BOA như tôi đã và đang thực hiện nhiệm vụ của tôi là chủ tịch, “Coe cho biết.

Các cuộc họp hội đồng đã diễn ra các khách sạn Fairmont cùng nơi Diack, bị bắt hồi đầu tháng này trong bối cảnh những cáo buộc ông nhận hối lộ để bao che cho xét nghiệm ma túy dương, đã từng có một ân sủng và ân suite.

game chien co huyen thoai

Coe đã được hai bên Frankie Fredericks, người đứng đầu Ủy ban các vận động viên IAAF ‘và Tổng thống Mỹ Track & Field Stephanie Hightower, tham dự meeting.They Hội đồng đầu tiên của cô mở ra bằng cách đặt tên Ashton Eaton và Genzebe Dibaba như các vận động viên của năm, và đặt tên cho sáu mới các thành viên của ủy ban của vận động viên bao gồm Paula Radcliffe, nhưng mọi nỗ lực để thay đổi trọng tâm đến các sự kiện trên đường đua đã sớm vượt qua bởi hàng tấn doping và tham nhũng cáo buộc tiêu thụ các môn thể thao.

Chủ tịch IAAF khẳng định rằng nếu giải thưởng của giải vô Tải game chiến cơ huyền thoại rất sôi động của Ngoại hạng Anh địch nào gần đây đã được gọi vào câu hỏi của một cuộc điều tra của cảnh sát Pháp đang diễn ra, mà kết quả trong Diack bị bắt cũng như cựu giám đốc chống doping Gabriel Dolle và cố vấn pháp lý IAAF Habib Cisse, sau đó ông sẽ có hành động. Coe đã thiết lập trong đào tạo một số ý kiến nội bộ và một quá trình cải cách để được giám sát bởi các cựu London 2012 Giám đốc điều hành Paul Deighton.

“Tôi đã luôn luôn làm cho nó rất rõ ràng rằng trong đánh giá nội bộ của chúng tôi, các cuộc điều tra hình sự hiện đang được tiến hành hay bất kỳ các kiến ​​nghị, kết luận từ báo cáo để Wada, nếu bất kỳ của những người thấy không thích hợp thì hành động sẽ được thực hiện”, Coe nói .

Nguồn: http://dichvusonnhahanoi.com/

Leave a Reply