Làm thế nào sinh thái thân thiện với túi có thể giúp doanh nghiệp của bạn

Nó bây giờ không phải là không phổ biến cho các doanh nghiệp để chạy chiến dịch của họ trong một cách thân thiện nhất với môi trường có thể. Một trong những cách các doanh nghiệp có thể là thêm sinh bao bì sản phẩm độc đáo thái thân thiện là bằng cách sử dụng túi mua hàng tái sử dụng. Túi vải là một sản phẩm tái chế tuyệt vời và cũng là một phương pháp rẻ và hiệu quả của quảng cáo. Sinh thái thân thiện với túi có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với một số tiền bằng nhau của sự thành công.

Túi tái chế

Túi nhựa cực kỳ gây tổn hại đến môi trường của chúng tôi, và như là cũng như kết thúc như là đất điền, nhiều kết thúc trong tuyến đường thủy của chúng tôi và gây nguy hiểm cho cá và biển động vật có vú người có thể ăn chúng hoặc trở thành vướng vào chúng. Túi giấy không tốt hơn cho môi trường của chúng tôi như là hàng triệu cây đang cắt giảm cho sản xuất của họ, mặc dù ít giấy có thể được tái chế. Lựa chọn tốt nhất cho một sinh thái thân thiện với túi là một túi vải như chúng được làm từ sợi tự nhiên phân hủy sinh học. Họ cũng có thêm tiền thưởng của đang được thoải mái và dễ dàng mang theo, là mạnh hơn giấy và túi nhựa, và cũng có thể mang rất nhiều mặt hàng mà không vi phạm. Cho các doanh nghiệp chúng cũng là một công cụ quảng cáo tuyệt vời như bạn có thể dễ dàng in công ty tên và biểu tượng trên chúng. Một túi vải, đặc biệt là một trong những hấp dẫn, sẽ được tái chế, và có thể được sử dụng trong nhiều cách.

Công cụ tiếp thị

Như một công cụ tiếp thị túi vải là đơn giản, rẻ tiền và cung cấp tối đa phơi ra cho doanh nghiệp của bạn. Một doanh nghiệp sẽ tìm thấy rằng tên và biểu tượng, được in ở mặt bên của các túi của họ, sẽ đạt được không chỉ các loại bao bì sản phẩm là một đối tượng lớn, nhưng là một đối tượng khác nhau nhiều hơn bình thường họ sẽ nhắm mục tiêu. Bởi một người nào đó bằng cách sử dụng túi vải của công ty họ sẽ thực hiện nó để một biến thể nhiều nơi và ở phía trước của một phổ rộng của mọi người. Nếu ai đó mang một túi các doanh nghiệp hàng ngày cho một năm và nó được tiếp xúc với 50 người khác nhau mỗi khi họ thực hiện nó, thì đó là một số lượng lớn các quảng cáo miễn phí cho một doanh nghiệp. Tất cả các tiếp xúc đó cho các chi phí in ấn vào một túi vải duy nhất.

Công dụng của sinh thái thân thiện với túi

Một doanh nghiệp có thể sử dụng túi vải như cho-aways cho các khách hàng ở lĩnh vực ngày và thương mại cho thấy hoặc nhân viên có thể sử dụng chúng khi đến thăm khách hàng. Trong một cửa hàng bán lẻ, thay vì trao cho một khách hàng cho họ trong một túi nhựa, cho nó cho họ trong một túi vải in, nó sẽ xem xét rất nhiều đẹp hơn. Các túi sẽ được đảm bảo để nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng cũng như đang được sử dụng một lần nữa và một lần nữa. Cho các doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến, họ có thể có các sản phẩm của họ được gửi trong một túi vải.

Đối với khách hàng như nhận được một món quà, đó là chỉ chi phí kinh doanh của bạn một bao bì giấy đựng thức ăn nhanh vài đô la, và nó sẽ đi vào để cung cấp cho bạn tiếp tục quảng cáo như nó được sử dụng cho việc mua sắm, carting quần áo phòng tập thể dục, mang theo sách thư viện hoặc bất kỳ số lượng sử dụng. Có cụ thể túi in couriers hoặc nhân viên giao hàng. Túi vải có thể được điều chỉnh để bao gồm các zips, túi, bản vá lỗi, snaps hoặc bất cứ điều gì các nhu cầu kinh doanh của bạn. Túi vải có thể được sử dụng bởi một loạt các doanh nghiệp nên chọn một thiết kế phù hợp với những gì nó là có được sử dụng cho.

Leave a Reply