Mars nhớ lại các thanh sô cô la ở 55 quốc gia sau game doremon

Một hồi quốc tế của một loạt các thanh sô cô la đã được công bố game doremon  bởi Mars vì lo ngại rằng khách hàng có thể mắc nghẹn miếng nhựa.

Việc thu hồi, ảnh hưởng tới 55 quốc gia, có thể sẽ gây thiệt   game doremon hại cho hàng chục công ty triệu đô la.

game doremon

Mars thông báo thu hồi sau khi một khách hàng tìm thấy một mảnh Download game doremon về máy mobile nhựa đỏ trong một quán bar Snickers mua tại Đức vào ngày 8 tháng Giêng. Sau khi ông phàn nàn với các công ty, nhựa được truy trở lại nhà máy ở thị trấn Hà Lan nam veghel, nơi nó được xác định rằng các mảnh đến từ một lớp bảo vệ được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm quầy bar của sao Hỏa, Milky Way, Snickers, kỷ niệm và Mini Mix, theo một tuyên bố đưa ra hôm thứ ba của công ty. Việc thu hồi này là “tự nguyện” một và đã được thực hiện như một biện pháp phòng ngừa, phát ngôn viên cho sao Hỏa cho biết.

Một phát ngôn viên của Mars ở Anh nói rằng Anh Quốc được “hầu như không bị ảnh hưởng” và rằng việc thu hồi chỉ liên quan đến gói vui cỡ. Mars đã không thể đưa ra con số về số lượng các sản phẩm đó sẽ phải được đưa ra khỏi kệ.

game doremon

Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh nói sao Hỏa đã khẳng định sản Game doremon choi ở máy iphone phẩm đó đã được thu hồi tại Hà Lan và Đức đã được phân phối tại Anh. FSA nói thêm rằng nó đang chờ chi tiết đầy đủ từ công ty. Một lựa chọn sẽ cho nó để ra lệnh cho thu hồi.

Một phát ngôn viên của Mars Hà Lan cho biết: “Chúng tôi không thể chắc chắn rằng nhựa này chỉ ở chỗ Snickers cụ thể. Chúng tôi không muốn bất kỳ sản phẩm trên thị trường có thể không đáp ứng yêu cầu chất lượng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định đưa tất cả trở lại. “

Leave a Reply