Một số phương pháp có hiệu quả của các chuyên gia vấn đề thời loạn mobile

Thời loạn mobile Làm thế nào dễ dàng và chi phí rửa nhà của bạn trong quá trình bình thường làm sạch thường xuyên? Làm thế nào để loại bỏ các dấu game thoi loan  vết từ các bề mặt hỗn hợp khác nhau game thoi loan và hàng tiêu dùng cho việc sửa chữa cuối cùng công việc? Chúng tôi một lần nữa mở ra cho độc giả của họ kho tàng trí tuệ dân gian.

Bí mật của làm sạch sau khi sửa chữa

Có lẽ, hầu hết các đầu tiên của Nga biết bao nhiêu lần nó là cần thiết để thay nước trong xô trước khi sàn bẩn với dấu vết của putty, và đặc biệt – thạch cao sẽ được sạch sẽ, và tất cả các vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Một trong những chuyên đề web diễn đàn dành cho các vấn đề vệ sinh, người sử dụng theo biệt danh Fannyja lập luận rằng một cách nhanh chóng và dễ dàng làm “áo thương mại” bất kỳ game thoi loan lớp phủ sàn trong trường hợp này sẽ giúp dầu thực vật bình thường.

thời loạn mobile

“Công nghệ này, nếu nó có thể được gọi là, – bà viết, – bao gồm tối đa ba bước dễ dàng. Việc đầu tiên – một cây chổi thông thường hoặc bàn chải để bề mặt đầu tiên quét mảnh vụn và bụi, không được “tôn trọng” xuống sàn. Và sau đó tất cả phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm. Nếu nó là rất cao, sau đó bạn phải đầu tiên “vchernovuyu” rửa bằng nước sạch. Nếu ô nhiễm không phải là quá nhiều, sau đó bạn có Các phiên bản Thời loạn mobile thể an toàn đi trực tiếp vào giai đoạn cuối cùng – trong một xô nước, thêm một vài muỗng trà bơ. Và, như trong quảng cáo nổi tiếng -. Không ly hôn ”

Bằng cách này, dầu sẽ vẫn còn tiền trong sơn với các bề mặt khác nhau, gợi nhớ MuscoviteValentin P. “Một ngày – ông nói – tôi quyết định để liên lạc lên trong” Khrushchev “sưởi ấm riser trong nhà bếp, và quá lười biếng để loại bỏ đồ nội thất. Kết quả là, tất nhiên, tôi cố gắng hết sức, game thoi loan và ghế sofa màu với sơn. Và thật không may, không có tinh thần màu trắng hoặc dung môi trên tay “. Về thực tế là sơn dầu có thể được rửa sạch với Valentine, tất nhiên, tôi biết. Và tôi nghĩ – và những gì da nhân tạo tồi tệ hơn? Tôi thử – và đã hài lòng với kết quả.”Không chỉ otmylas sơn – nhưng toàn bộ sofa bắt đầu trông giống như một cái gì đó vui vẻ hơn, khi tôi xoa dầu cho tất cả các phòng” – cảm xúc chia sẻ thí nghiệm. Đúng, cho biết Muscovite, cũng xoa theo cách mà chỉ một vết khá tươi. Với những dấu vết cổ xưa của sơn, phương pháp này, theo Valentine, “không lăn.”

“Rất thường, – ông Mikhail Vodop’yanov , một thành viên của một trong những công ty làm sạch ngoại thành, – chúng ta phải đi đến văn phòng làm sạch nó sau khi sửa chữa. Và thường thì vấn đề lớn nhất sau đó sẽ trở thành việc loại bỏ các dấu vết của bọt, đặc biệt là nếu chủ sở hữu đã chọn để lưu vào trình độ đội xây dựng, nếu không thực hiện tất cả các công việc với bàn tay của mình. ”

quỹ cần thiết cho việc giải quyết vấn đề này, chia sẻ những bí mật của các kỹ năng chuyên nghiệp Cleaner, công ty của ông mất trong một tòa nhà hoặc hoztovarnyh kho, như Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobiletrong thuốc thông thường. Bởi vì công nhân thích để xóa bỏ dấu vết bọt sử dụng dimethyl sulfoxide, đó là thành phần hoạt chất chính là một phần của các loại thuốc thường được sử dụng để gây tê tại chỗ trong điều trị các bệnh của hệ thống cơ xương (đặc biệt là viêm khớp dạng thấp và đau thần kinh tọa).

Tất nhiên, đồng ý Vodop’yanov, chi phí của các chất tẩy bọt đặc biệt là không quá cao (một chai có dung tích 100 ml, tùy thuộc vào nhà sản xuất, có thể được mua tại các hàng bán lẻ với giá từ 150 đến 300 rúp – . Auth ). “Nhưng điều đó có nghĩa là – ông nói – thậm chí rẻ hơn – giá chai (cùng công suất – . Auth ) Ranges 35-60 rúp. Một ứng dụng đơn giản của công nghệ – để làm ẩm vải với rất ít nỗ lực nhẹ nhàng cọ “.

tip Housekeeping

Là người gốc Saratov Svetlana Artemov , đầu bếp bánh ngọt, làm sạch lò nướng của mình và thích sử dụng các loại thuốc penny, thích hóa chất gia dụng hiện đại của họ. Trong trường hợp này, cô cho biết, mặc dù các thủ tục được kéo dài thời gian, nhưng không có nhu cầu để áp dụng cho chà nỗ lực thể chất nhờn.

“Để mang lại thứ tự của các lò sau khi sử dụng nó sẽ đưa tôi một đêm, – nói Svetlana. – Trong một chảo cao vách đổ về tôi lít nước nóng và các khác là như nhau – 250 ml amoniac. Nóng lên lò nướng đến 150 độ, sau đó tắt nó đi và đưa vào amoniac nướng từ trên mặt nước – từ phía dưới. Vào sáng amoniac để thêm một vài giọt của bất kỳ chất tẩy rửa chén hoặc xà phòng lỏng, sau đó dễ dàng lau tường lò. game thoi loan Chỉ sử dụng với các khối u của lá thực phẩm, bọt là lưới kim loại vững chắc hơn nhưng nhẹ nhàng hơn. Vẫn còn giải pháp đơn giản là lau sạch bằng một miếng bọt biển. ”

Vào cuối của một sạch Svetlana sử dụng bột nở để thử nghiệm chỉ trong một vài phút nó mang lại một sự minh bạch hoàn hảo của cửa lò thủy tinh. Người phụ nữ chỉ đơn giản là đổ nó vào một ly (một phần tư khối lượng), và pha loãng với nước vào một quán dán giống. “Kết quả là phần tôi đặt trên cả hai mặt của cánh cửa, và một rửa phút với một miếng bọt biển ẩm ướt.Tất cả các bụi bẩn và béo mảng bám biến mất không một dấu vết “- tổng kết Artemov.

Phần lớn các chủ sở hữu căn hộ, sớm hay muộn phải đối mặt với các vấn đề của các dấu vết của nấm mốc trong phòng tắm vỉa ngói. Theo quy định, lỗi này xuất hiện lần đầu tiên một chút ở những nơi kín đáo và khá dễ dàng loại bỏ. Nhưng với những rủi ro khuôn raspolztis tất cả các bức tường, và sau đó để loại bỏ nó sẽ là hầu như không thể theo thời gian. Nhưng các bà nội trợ có kinh nghiệm (trong đó bao gồm, đặc biệt, và cư trú của Krasnoyarsk Nina Kiseleva ) biết làm thế nào để ngăn chặn cuộc tấn công này.

“Chiến đấu với nấm mốc trong phòng tắm – Kiselev nói – giúp tôi chỉ có ba thành phần – nước nóng, soda và giặt chất tẩy rửa. Trong một ly nước tôi tan muỗng canh hai và một nửa của baking soda và một thìa muỗng canh bột và có được tác phẩm với một bàn chải đánh răng cũ xử lý tất cả các đường nối “.

Sau khi thủ tục này, các dấu vết xấu xí của các loại nấm là bị mất và không xuất hiện trong một thời gian dài. “Tôi sẽ đưa hoạt động này một lần một tháng – cho biết thêm Kiseleva. – Và trong nhiều năm, bức tường phòng tắm của tôi vẫn còn giữ lại hoàn hảo “tiếp thị”.

P. S. Và làm thế nào để đối phó với dọn dẹp game thoi loan nhà cửa, bạn độc giả thân yêu? Chia sẻ công thức nấu ăn của bạn trong các ý kiến và có cơ hội để trở thành một anh hùng của một trong chúng tôi loại vật liệu tiếp theo “Thiết kế và sửa chữa.”

Leave a Reply