Những góc máy cơ bản bạn cần biết để chụp ảnh kỷ yếu đẹp

“Ngôn ngữ tình yôu của giới mày râu sao giống nhau thế?” – Một câu hỏi ngờ ngợ bật ra trong suy nghĩ của chị. Phải chăng chị đã nghe quá nhiều những lời tương tự nôn tình cảm chị chai đi? Phải chăng?… Chị chỉ muốn an phận, làm một người vợ thủ tiết thờ chồng, một người mẹ chăm chút Chụp ảnh kỷ yếu cho con cái. Song, đấy chỉ là nguyên vọng đơn phương. Chị đâu biết sắc đẹp của mình là một vật thể khách quan cứ luôn luôn khiêu khích những trái tim đa tình, vô hình chung ehị đã bị ràng buộc vào bao điều tội lỗi. Người đàn bà không bao giờ tự ý thức về sắc đẹp của chính mình thì sắc đẹp lại cứ thăng hoa!

Thấy Cao Phương im lặng, Thành hỏi trống không:

–           Trái tim ta vẫn bị nghi ngờ ư?Đôi mắt anh căng ra chờ đợi.

–           Tôi vẫn nghĩ anh là một chàng ưai ưungthực.,

Cao Phương điềm tĩnh đáp lại. Đối với chị, cơn hoảng loạn đã đi qua.

DÒNG ĐỜI XÔ ĐẨY

–           Vì sao em còn clo dự? – Thành lại hỏi, giọng ngân lên nỗi niềm thiết tha.

–           Đối với tình yêu của anh, – Cao Phương muốn nói lời cuối cùng, – tôi đã có sẵn câu trả lời từ lâu: tôi không thể tiếp nhận được! Anh còn trẻ thế kia!

Đôi mắt chàng trai cụp xuống đầy thất vọng. Bầu trời như tối sầm lại.

–           Nhưng tại sao cơ chứ? – Anh cố vớt vát. – Tôi còn trẻ, đâu phải lỗi tại tôi?

Cao Phương không nghe anh nói trọn lời, bởi chị đã xăm xăm bước lên bờ. Çhi đi cách xa con suối được chừng vài trăm mét, chàng trai tưởng đã sắp hóa đá vì tình kia mới bừng tỉnh, vội vã chạy tứi chỗ ‘con tuân mã buộc dưới gốc sa mu bắt nó chồm lên đuổi riết theo dấu vết người đẹp. Mặc dù nghe rất rõ tiếng vó ngựa hồi hộp ở phía sau chị vẫn không ngoảnh lại. Một chiếc lá xanh rơi bảng lảng trước mặt, tiếp đó là tiếng một con chim lạ hót vu vơ vài khúc nhạc sầu rồi vỗ cánh bay đi: Chị chưa kịp chống lại linh cảm quen thuộc của mình thì đã thấy hai cánh tay săn chắc của chàng hiệp sĩ ôm ngãng người chị và tung chị lên lưng ngựa với một

Leave a Reply