Sơn lại để tạo lại phần còn thiếu của hình ảnh Sơn nhà tại hà nội

Điều này là cần thiết nếu đồ cổ hoặc sơn có một màu vàng đúc sâu vào nó, đó là do sơn cũ hoặc nhựa nicotin. Thắt lưng hoặc căng lại: Nhiều bức tranh được kéo lên trên thanh gỗ; Các thanh này có xu hướng di chuyển khi tiếp xúc.

Nếu vải sơn hơi nhăn, nó có thể được thắt chặt trên thanh căng để làm phẳng các nếp nhăn. Nếu nó là rất nhăn, nó có thể cần phải được kéo lại. Khôi phục sự mất mát của sơn: Ở những khu vực này, vải bạt còn nguyên vẹn, Sơn nhà tại hà nội nhưng Sơn nhà tại hà nội bề mặt đã sơn đã bị rơi hoàn. Những khu vực này có thể được lấp đầy và sơn lại để tạo lại phần còn thiếu của hình ảnh.

Phục hồi Nước mắt: Các khu vực này đòi hỏi sự phục hồi lớn.

Vải phải được vá, lấp đầy, chà nhám và sơn lại để tạo lại hình ảnh ban đầu. Nghệ thuật cổ xưa của bạn hoặc sơn có thể cần một sự kết hợp của các phương pháp điều trị để được khôi. Nếu bạn đang có một công ty phục hồi chuyên nghiệp khôi phục lại bức tranh của bạn, chúng thường sẽ được đánh. Tường thuật tường là một cách sáng tạo và thú vị để làm sáng những bức tường trần.

Và phần tốt nhất: ai cũng có thể làm được – bạn không phải là nghệ sỹ. Bạn có thể thiết kế bức tranh tường của riêng bạn bằng trí tưởng tượng, tác phẩm nghệ thuật, thiệp chúc mừng.

Bạn có thể mua bộ bích tháp tường để giúp bạn, hoặc bạn có thể tìm một nghệ sĩ địa phương để thiết kế và. Vẽ một bức tranh tường không phải là khó khăn, nhưng nó có một số công việc. Trước khi bạn bắt đầu, hãy vớt đồ gỗ ra và phủ đồ đạc và thảm của bạn để bảo vệ chúng khỏi sự đổ. Tùy thuộc vào tình trạng của tường, bạn có thể áp dụng một lớp phủ cơ bản trung tính đến khu vực mà bức tranh. Sơn latex nội thất là một cược tốt, nhưng bạn nên nói chuyện với một chuyên gia về sơn tại một cửa hàng cải. Bạn có thể sử dụng sơn latex bên trong các khối màu lớn bên trong bức tranh tường, nhưng sơn acrylic làm việc tốt. Sơn acrylic mỏng và có thể sẽ mất nhiều hơn một lớp lông để có được màu sắc phù hợp. Bạn sẽ cần một loạt các bàn chải cho tường bức tranh tường của bạn.

Leave a Reply