Rocks biển Star Boutique Hotel, nằm bên dưới núi Table tai facebook ve dien thoai

ở Camps Bay, mở cửa vào tháng Mười Hai.   tai facebook ve dien thoai  Khách sạn có hai phòng bơi, ba sao biển đá dãy phòng và một bộ hồ bơi riêng cũng như tai facebook ve dien thoai   hồ bơi, phòng khách và bể sục.

tài sản mới để mở ở Tanzania

Một hòn đảo mới tin, Đảo Thanda, ngoài khơi bờ biển của Tanzania, sẽ chính thức mở cửa vào tháng Ba. Các đảo này sẽ bao gồm một biệt thự năm phòng ngủ với những ảnh hưởng Đông Phi. Du khách có thể tận hưởng những rạn san hô nhân bao quanh đảo.

Khách sạn mới mở ở trung tâm thành phố Jo’burg

facbook

Newmark Khách sạn, trữ & Lodges sẽ mở một khách sạn mới tại Maboneng phường, Johannesburg, vào tháng Chín. Khách sạn sẽ có 46 căn hộ và hai nhà hàng, một tầng trệt và The Grande trên đỉnh mái nhà. Các tiện nghi khác bao gồm một phòng tập thể dục, bãi đậu xe, WiFi và nghệ thuật cài đặt khắp mọi không gian.

Loisaba Tented Camp để mở tháng ba

Các Loisaba Tented Camp mới trong bảo tồn Loisaba, Kenya, sẽ mở vào tháng Ba trong các trang web của nhà nghỉ trước đây. Trại sẽ bao gồm bốn phòng đôi, một bộ lều và hai lều gia đình. Các trại cũng sẽ có một quầy bar, các cơ sở nhà hàng và hai hồ bơi vô cùng bơi. Tải ứng dụng facbook về máy android

Các Silo để mở vào tháng

Hoàng Danh mục đầu tư sẽ mở các khách sạn Silo trong tòa nhà lịch sử silo hạt trong V & A Waterfront, Cape Town, trong tháng mười hai. Các khách sạn sang trọng 28 phòng sẽ chiếm sáu tầng và bao gồm khu spa, quầy bar phong cách đàn piano, hai nhà hàng, trung tâm thể dục và hồ bơi trên tầng thượng và thanh champagne.

Khách sạn BON mở ra ở Namibia

BON sạn Swakopmund ở Namibia mở cửa vào tháng Mười Hai. 34 phòng, khách sạn bốn sao nằm gần Swakopmund CBD. Các khu vực công cộng bao gồm một sức khỏe và trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi và 25m nóng hồ bơi trong nhà.
facbook

CapeNature công bố sáu khu nhà mới

CapeNature mở sáu khu nhà tự phục vụ mới trong phần Algeria của Khu hoang dã Cederberg vào ngày 9. Các khu nhà mới là mục đích xây dựng và nhà bếp được trang bị tủ lạnh, ấm đun nước, máy nướng bánh mì, lò nướng và bốn tấm bếp điện, như cũng như dao kéo và đồ sành sứ.
Mantis để phát triển khách sạn mới Cài đặt ứng dụng facbook cho điện thoại di động

Mantis Collection sẽ phát triển một khách sạn bốn sao mới trên đảo St Helena, một lãnh thổ hải ngoại của Anh ở phía Nam Đại Tây Dương, vào giữa năm 2016. Comair cũng đã được trao tặng các dịch vụ hàng không bao giờ theo lịch trình đầu tiên giữa Johannesburg và St Helena.

Leave a Reply