Southee di chuyển trong cho việc phân game ngoc rong online

Southee di chuyển trong cho việc phân phối đầu tiên của hiệp của Úc game ngoc rong online  và bung trong đáng để Warner, người đẩy qua trang bìa cho hai với không có gì hơn một cơn đột quỵ phòng thủ phía trước. Sau đó có một pleave! Warner đóng, sau đó rời khỏi, sau đó đóng lại và nó cuộn ra khỏi khuôn mặt của dơi và đạt đến hàng rào với một lần thoát. Đối với tất cả swing, Warner game ngoc rong online clobbers một lỏng một đến bìa khi Southee strays với đường dây của mình và đó là bốn trên bất kỳ mặt đất trên thế giới, không có vấn đề làm thế nào bạn thiết lập trường của bạn. Đó là một sự khởi đầu tươi sáng cho Warner.

game ngoc rong online

Và làm thế nào điên là nó? 370 nó đạt từ 65,4 thuyết minh của batting liều lĩnh Chơi game ngọc rồng trên hện ios . Brendon McCullum góp 145 từ 79 quả bóng và rằng con số liệu cho bạn rất nhiều. Ông đã được trao cho một cuộc sống trước khi Mitch Marsh kéo ra một người hét lên tuyệt đối khỏi rãnh nhưng bowler, James Pattinson đã sớm thể hiện đã vượt quá hàng. Từ đó, người Úc đã đánh đập bởi hưu Đen Caps thiên tài.

Corey Anderson 72 từ 66 là một vai trò hỗ trợ tuyệt vời và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ đuôi tắt nhanh chóng khi Tim Southee đục lỗ để làm cho nó 273-7, các New Zealand quản lý gần như một trăm nhờ BJ Watling của McCullum-lite 58, đầy táo bạo và phiêu lưu.

game ngoc rong online

Bowlers? Tất cả ngoại trừ chim đi lúc 5 một hơn. Hazlewood, Pattinson Tải game ngọc rồng online dt hay nhất hiện nay và Bird khẳng 2 wickets mỗi và Nathan Lyon 3 giữa tất cả các cuộc tàn sát. Anh ấy là trên 195 thử nghiệm wickets bây giờ. Câu hỏi lớn cho thời gian còn lại trong ngày là loại xâm nhập Tim Southee và Trent Boult sẽ làm vào thứ tự hàng đầu Úc. Có lẽ batting no-show Southee của có thể là một phước lành trong ngụy trang. Anh ấy sẽ háo hức để đi ngay bây giờ và có rất nhiều các pha chạy trên bảng cho anh và đội trưởng của mình để làm việc với.

Leave a Reply