Sự thật về kem bôi làm tăng vòng một

Trên thị trường đang lan tràn các loại kem bôi có thể làm tăng kích cỡ và săn chắc vòng một. Liệu có thực sự hiệu quả như những gì đã quảng cáo?

ld1

Không có hiệu quả thực sự

Các loại thuốc làm đẹp vòng một hiện nay đang được bày bán chỉ là dạng kem bôi ngoài da, chúng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể dùng mãi mãi được. Thành phần chính của loại kem bôi này có chứa các hoạt chất estrogen giúp kích thích ngực phát triển nhưng loại hooc môn này không thể đi vào cơ thể con người qua dạng kem bôi được.  Nhiều người sử dụng loại kem bôi này cũng có thấy vòng một của họ tăng lên. Thế nhưng đấy chưa chắc đã là một tín hiệu đáng vui mừng, bởi lẽ lượng estrogen quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng béo giả cho cơ thể bạn. Nếu bạn ngừng thuốc hiện tượng này sẽ bị chấm dứt. Những lời quảng cáo thực sự là không đáng tin tưởng như bạn vẫn nghĩ đâu.

Có thể gây bỏng da, dị ứng

Việc thường xuyên nạp một lượng lớn estrogen vào cơ thể rất có hại cho sức khỏe của chúng ta. Chúng có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt, các bệnh tuyến vú, bỏng da hoặc dị ứng bởi các hóa chất trong kem bôi.

Nguy cơ ung thư tiềm ẩn trong kem trộn

Nếu không sử dụng estrogen theo chỉ định của bác sĩ sẽ nguy hiểm cho sức khỏe vì cơ thể không tự cân bằng được giữa estrogen và các hooc môn khác. Ngoài ra những thành phần không rõ nguồn gốc trong kem trộn rất dễ gây ra các tác dụng phụ khó lường như ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung…

Leave a Reply