Thiết kế mê hoặc lòng người của các cửa hàng Vertu

Vertu không chỉ tạo đẳng cấp bằng những mẫu điện thoại sang trọng cao cấp mà ngay đến cả cửa hàng của họ cũng toát lên vẻ hoàn mỹ của không gian huyền bí gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

cn3
Cửa hàng Vertu tại khách sạn Metropole (Hà Nội).

Vertu bày trí cửa hàng theo nguyên tắc “một và 3 mang những giá trị nghệ thuật đỉnh cao”. Theo chuyên gia thiết kế của Vertu lý giả thì một là đạo đức thuận theo tự nhiên. 3 là tượng trưng cho tam tài, chính là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, những yếu tố không thể không có trong bất kỳ một ngành nghề nào. Triết lý của Vertu còn là sự kết hợp giữa bàn tay khéo léo của người thợ với những nguyên liệu quý như đá quý, vàng, kim cương… Các sản phẩm được tạo ra từ Vertu giống như một kiệt tác nghệ thuật hơn là một sản phẩm thương mại.

cn4
Một góc khu trưng bày sản phẩm của hãng tại khách sạn Metropole (Hà Nội).

Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở Vertu đó là không gian cửa hàng luôn trang trọng dành cho khách đến trải nghiệm. Nghệ thuật trưng bày đạt đến cấp độ cao đủ để cho các khách hàng cảm nhận được sự kết hợp tinh tế hài hòa giữa những nét truyền thống châu Âu và định hướng tương lai của thương hiệu. Không gian cửa hàng được bố trí một cách sang trọng. Thậm chí đếncả việc trang trí cửa hàng cũng được Vertu thực hiện hoàn toàn bằng bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Tại Việt Nam, các cửa hàng trưng bày của hãng cũng được xây dựng đúng chuẩn toàn cầu, không hề có điểm khác biệt nào so với các cửa hàng khác ở các nước khác.

cn5
Bên trong cửa hàng Vertu tại khách sạn Rex (TP HCM).

Trong hành trình phát triển của mình Vertu luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị, có sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Leave a Reply