Tôi đã nghĩ rất lâu mới có được ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu này

Ty đã kết hợp với trường trung học Dược trung ương mớ các lớp đào tạo Dược tá tại Công ty. Việc đào tạo này có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đạt chất lượng và hiệu quả. năm 2005, Công ty còn phối hợp với trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đào tạo lớp Dược sĩ trung học Chụp ảnh kỷ yếu  cho trên 60 học viên. Công ty còn tham gia hướng dẫn làm đề tài luận văn cho hàng trăm sinh viên các trường Đại học của Hà Nội như Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương , Đại học Tài chính kế toán và Đại học Dược.

Tôi thật vui khi biết được nhà máy sản xuất thuốc của Công ty là địa chí điển hình, tin cậy đê cấc đoàn cán bộ trong và ngoài nước đến tham quan học tập. Trong đó phải kế đến Đoàn Bộ trướng các nước Châu phi đến thăm nhà máy do sự giới thiệu của uý ban nhân dân thành phố Hà Nội vào tháng 4 nãm2005..

Chương trình hợp tác EC-ASEAN. cục quán lý Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  dược Việt Nam với sự tài trợ của tổ chức y tế thế giới – WHO tổ chức lớp tập huấn “thực hành tốt sản xuất thuốc” tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2005. Lớp học đã tham quan khu vực sản xuất, phòng kiểm nghiệm, nhà kho của nhà máy để học tập với trên 100 lượt học viên tham gia.

Không chi làm tốt công tác sản xuất kinh doanh, Công ty còn làm tốt công tác hoạt động từ thiện xã hội. Công ty đã hợp tác đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà như: ủng hộ xây dựng trường mầm non Điện Biên, hỗ trợ trong việc thành lập học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Công ty đã ủng hộ chương trình vì trẻ em Tây Nguyên đến trường 1 .OOOcặp học sinh và tài trợ kinh phí trong quá trình thực hiện chương trình đó. Công ty đã tham gia ủng hộ đồng bào bị bão lụt ở miền trung và các quỹ từ thiện Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3   khác.

Tranh thủ khi chị Thuận giải quyết công việc đột xuất, tôi có trò chuyện với chị Hoàng Thị Rược – Trưởng phòng tổ chức hành chính và biết thêm đôi nét về nữ Tổng giám đốc Vũ Thị Thuận.

Quê gốc của chị Thuận I Nam Định, nhưng tuổi trẻ của chị lại gắn bó với đất cảng Hải Phòng vì chị sinh ra và lớn lên ở đó. Sau khi tốt

Leave a Reply