Đằng sau mỗi của các ý nghĩa là một thành phần bí mật và bo luu dien

Đối với những người mới không có phím miễn phí cho giải thích tarot thủy, mà có thể được rất dễ dàng tải về. Tuy nhiên, câu trả lời để làm thế nào để tôi giải thích tarot thẻ không phải là dễ dàng như nó có vẻ.

Trong thực tế, nó là không dễ dàng ở tất cả, bởi vì đằng sau mỗi của các ý nghĩa là một thành phần bí mật và. Giác quan thứ sáu của tâm linh là những gì làm cho một đọc rõ ràng. Tất nhiên, lý thuyết bạn có thể hoàn hảo trong nhận thức những gì tượng trưng cho mỗi thẻ và giải thích tarot thẻ. Tuy nhiên, để biết những gì nó thực sự cho bạn biết, bạn cần có giác quan thứ sáu để làm việc tốt.

Bạn cần phải hỏi chính mình, làm thế nào để tôi giải thích tarot thẻ. Trong thẻ tarot, các pentacles là thường được gắn với tiền. Dưới đây là những gì mỗi của các thẻ tại phù hợp cho biết:

Sáu pentacles thường có nghĩa ups online là ups online cho tiền ra khỏi.

Bạn có thể giver hoặc người nhận; Ai sẽ cung cấp cho bình thường cũng được khen thưởng. Hãy cẩn thận, thẻ này đôi khi ups 1kva có nghĩa là ups 1kva có tinh thần cho. Bảy của pentacles chỉ ra rằng bạn đang ở ngã tư quyết định đưa ra hoặc giữ một cái gì đó thân thiết với bạn. Mặc bo luu dien dù các pentacles là một biểu tượng của đạt được, ở đây nó có thể trông quá nguy hiểm để cung cấp cho bo luu dien bạn. Mất một thời gian và quyết định, bởi vì đây là một điều quan trọng quyết định rằng bạn đang làm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi, làm thế nào để tôi giải thích tarot thẻ bởi vì. Tám pentacles được kết hợp với cải thiện và phần thưởng mang lại niềm vui lớn lao và sự hài lòng. Nếu bạn đã cạnh tranh cho một cái gì đó, điều này sẽ tượng trưng cho các giải thưởng đầu tiên.

Trong khi giải thích tarot thẻ này sẽ cho bạn biết rằng thành công sẽ là của bạn. Chín of pentacles cho biết các sử dụng khôn ngoan của tài sản hoặc lợi ích bạn xứng đáng đạt được. Điều này có thể trong bất kỳ hình thức: vật chất, tinh thần hoặc sở hữu trí tuệ.

Ten của pentacles đại diện cho an ninh và hòa bình đến với thu hút sự giàu có một cách khó khăn.

Leave a Reply