Trung Quốc cảnh báo Úc về thách thức đối choi game co thu online

Bộ trưởng ngoại giao của Úc đã báo hiệu cô có thể thách thức choi game co thu online  đối tác Trung Quốc của mình đối với hoạt động khai hoang đất ở Biển Đông trong một cuộc họp tại Bắc Kinh.

lập trường Julie Bishop nhắc một lời cảnh báo từ Bắc Kinh rằng choi game co thu online  nước Úc “nên áp dụng một thái độ khách quan và không thiên vị” cho các tranh chấp lãnh thổ.

choi game co thu online

Giám mục là do nêu vấn đề với Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Chia sẻ kinh nghiệm chơi cờ úp , Wang Yi, hôm thứ tư như một phần của cuộc hội đàm hàng năm giữa hai nước.

Telegraphing cách tiếp cận cô trong một chuyến thăm tới Tokyo trước khi đi du lịch đến Bắc Kinh, Đức Giám mục cho biết Úc chấp nhận quyền của Philippines để theo đuổi yêu sách của mình tại tòa án thường trực của trọng tài – một vị trí nóng bỏng gây tranh cãi của Trung Quốc .

“Tôi lưu ý rằng Tổng thống Xi [Cận Bình] cho biết tại Washington rằng Trung Quốc không có ý định militarise các hòn đảo và do đó tôi sẽ tìm kiếm thêm thông tin chi tiết từ Trung Quốc như những gì nó đề nghị để làm với việc khai hoang, xây dựng công trình mà nó đã được thực hiện,” cô nói với Press Club Quốc gia Nhật Bản vào hôm thứ Ba.

choi game co thu online

“Trung Quốc đã từng nói trước đây rằng đây sẽ là” hàng hóa công “. Vâng, Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ  tôi muốn biết làm thế nào các nước khác có thể truy cập vào các “hàng hóa công”.

Bishop cho biết Úc hoan nghênh tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc nhưng nó “nên hành động một cách góp phần vào sự ổn định của khu vực và toàn cầu”.

Các Philippines , Đài Loan, Malaysia, Việt Nam và Brunei đã tranh chấp chủ quyền trong khu vực. Trong khi chưa chính thức tham gia một vị trí trên những tuyên bố khác nhau, Bishop cho biết Úc duy trì một “bền vững” cam kết tự do hàng hải và hàng và tin tưởng rằng các tranh chấp nên được giải quyết một cách hòa bình “không bị ép buộc, đe dọa”.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Hồng Lỗi, nói Úc “không nên có chọn lọc tránh” các sự kiện, trong đó bao gồm rằng Philippines đã phát động “đơn phương” trường hợp trọng tài trái của luật pháp quốc tế và sự đồng thuận trước đó giữa hai nước.

Leave a Reply