Tuyên bố chung của Mỹ và Nga trum ban ca

Tuyên bố chung của Mỹ và Nga về một lệnh ngừng bắn hôm thứ hai  trum ban ca sẽ không được cấp trừ khi hai nước có dấu hiệu khá rõ ràng rằng điều khoản của nó sẽ được chấp nhận bởi các cầu thủ chủ chốt, bao gồm chính phủ Syria, lực lượng đối lập được tài trợ bởi Ả Rập Saudi và Syria người Kurd.

tiến bộ quân sự gần đây Assad quanh Aleppo – thành phố thứ hai của Syria trum ban ca  – phần lớn đã được kích hoạt bởi các cuộc không kích dữ dội của Nga chống lại các vị trí đối lập.

trum ban ca

Có thái độ hoài nghi rằng lệnh ngừng bắn sẽ tổ chức do những khó khăn trong Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phíviệc đánh dấu ra những lãnh thổ được bao phủ, và cách thức mà một số nhóm đối lập được đan xen với al-Nusra Front.

Chính phủ Syria đã nhấn mạnh tầm quan trọng của niêm phong các biên giới, ngăn chặn hỗ trợ nước ngoài cho các nhóm vũ trang và “ngăn chặn các tổ chức từ tăng cường khả năng của mình hoặc thay đổi vị trí của họ”, để tránh phá hoại thỏa thuận.

trum ban ca

Assad cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã hành động như một cá lớn nuốt cá bé full cung ứng Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  cho các chiến binh nước ngoài hỗ trợ cả hai phe đối lập “vừa phải” và Isis.

Thổ Nhĩ Kỳ đã hoan nghênh kế hoạch ngừng bắn, nhưng là dưới áp lực của Liên Hợp Quốc cho phép nhập cảnh cho hàng chục ngàn người tị nạn đông đảo hơn về biên giới Syria. Họ đang chạy trốn khỏi cuộc chiến ở khu vực Aleppo.

Leave a Reply