Watling đã biến mất hoàn toàn các Brendon tra chanh quan

Watling đã biến mất hoàn toàn các Brendon bây giờ, lắc lư trở lại tra chanh quan nếp nhăn và nâng Hazlewood qua hàng rào với một bộ phim hấp dẫn cho bốn, một đòn mà segues để di chuyển nhiều hơn xuống sân với paceman Úc. Mỗi batsman Kiwi đã đưa ra những trò chơi trên kể từ McCullum đã đi. Công cụ tuyệt vời. Tốt cho Test cricket tôi nghĩ. Trò chơi này có thể so với đầu trong phân tra chanh quan tích cuối cùng, nhưng tôi đặt cược nó một niềm vui. Ngay khi tôi gõ mà Watling crunches một cuốn sách văn bản lái xe xuống mặt đất và sau đó bọt đột quỵ ít hơn thông thường thông qua trang bìa thêm cho ranh giới khác. “Các con dế đang được chơi là craaaaazy” nói gần như bị xáo trộn Ian Smith.Watling thực sự có mojo của mình làm việc bây giờ.

tra chanh quan

Wagner ấm với nhiệm vụ của mình hơn nữa bằng cách bỏ xuống theo dõi đến Tải game trà chanh quán về thành phố game tươi đẹpLyon và chơi một ổ lofted hoàn batsmanlike xuống mặt đất cho bốn. Đó ậm ừ đi đến hàng rào và khá một cách để có được ra khỏi dấu. Aussie spinner luôn luôn là một cơ hội của một wicket vào lúc này nhưng anh đang được thắt về trong quá trình này.

tra chanh quan

Ooft, Watling gần khởi hành trong phong cách hài hước ở đây khi một Cài đặt game trà chanh quán về điện thoại  cơn đột quỵ phòng thủ vững chắc vào mặt đất tắt Hazlewood khung thoại lên khỏi mặt cỏ và vào dòng gốc của mình. Kiwi không thể nhận nơi đi và hình dạng để bảo vệ gốc cây anh của nó nhưng nó vẫn còn gần như lâu đài anh như bóng plops xuống gần gỗ của mình. Ông có một thời điểm tốt hơn một vài quả bóng sau khi ông dấn thân vào một Spree McCullum-esque và treo bốn đến bìa phụ. Ông đưa ra bản thân mình vào một.

Leave a Reply