Xuất khẩu vũ khí này là tốt đẹp Rechnerei! Ch play

Ch play Một kỷ lục mới trong xuất khẩu vũ khí. Trớ trêu thay, dưới sự chủ tịch SPD Sigmar Gabriel, người có đảng của ông chỉ hứa điều ngược lại, nhận xét Theo Geers. Ông đứng đó như một bộ trưởng đã không thể thắng. Vì nó không giúp đỡ khi đối phó xe tăng cũ với Qatar sẽ loại bỏ.

Ch play

Xe tăng hiện đại của Đức đang có nhu cầu ra nước ngoài. (Ảnh minh / dpa / Kay Nietfeld)

“Treasure – có điều gì đó mà bạn nên biết, và nó khác hơn bạn nghĩ -. … Nhưng tôi có thể giải thích cho bạn” Vì vậy mà có vẻ ngày hôm nay tại Sigmar Gabriel về chủ đề của  Ch play  xuất khẩu vũ khí: Như trong một hộp mối quan hệ, trong đó cần phải thú nhận một chút. Trong đó mộ ung dung wechat  t Beziehungskiste Gabriel là trong thực tế với SPD của nó. Căng thẳng mối quan hệ giữa nó và chủ tịch của nó là đã.

Và bây giờ thậm chí đó – một kỷ lục mới trong xuất khẩu vũ khí. Trớ trêu thay, dưới Gabriel, người có SPD của mình chính xác hứa điều ngược lại: chưa xuất khẩu vũ khí. Trên một diện tích nhỏ nó thậm chí còn thành công: Xuất khẩu khó hiểu nhất của vũ khí nhỏ, chẳng hạn như súng trường, sử dụng các chế độ đối với người dân của mình và cũng có thể lọt vào tay kẻ xấu một cách nhanh chóng, Gabriel đã giảm trong vòng hai năm đến 60 phần trăm.

Dồi dào nao núng Schön Rechnerei

Gabriel có thành công trên một khu vực một phần, mà là tính toán hơn trong phần nghìn trong tổng số doanh nghiệp. Đây là vấn đề của Gabriel. Tích cực có thể được hưởng lợi anh ta bây giờ giữ: Ông là một cách trung thực và cố gắng giải thích không thể chối cãi cho anh ta ít nhất 7,5 tỷ Game wechat mới nhất hiện nay . Nhưng với tất cả sự tôn trọng – như ngày hôm nay sẽ không làm. Chỉ thuyết phục Gabriel 5,9 tỷ euro, trong đó phải trả lời cho xuất khẩu vũ khí của chính phủ này, từ đó ông hy vọng những đơn hàng lớn unproblematic như với Anh ra để tranh luận, vì vậy mà một trong vẫn còn gần € 4000000000 bởi năm 2014 – đó là của riêng mình mình phong phú không nao núng.

Ch play

Điều này rất tốt tính đến do các đơn đặt hàng lớn như vậy hầu như mỗi năm. Nhưng sau đó ông hy vọng ngay cả những thỏa thuận bể cũ với Qatar riêng ra, để đẩy nó vào các cựu Ch play  chính phủ màu đen-vàng trong giày. Đó có thể là thuận lợi cho một chủ tịch SPD chính trị, nhưng nó rơi trở lại vào anh ta. Đặc biệt là kể từ khi tuyên bố, ông – Gabriel -‘ve cố gắng trong Hội đồng An ninh Liên bang thu hồi thỏa Tải game wechat cho điện thoại thuận bể với Qatar, nhưng không nhận được đa số, tiếp tục cho thấy anh ta.

Liên minh hoàn toàn có thể tích lũy Chủ tịch SPD

Liên minh – nó được giả định – có Chủ tịch SPD, người đã đặt ra để làm giảm xuất khẩu vũ khí, để cho an ninh liên bang có thẩm quyền đầy đủ tích luỹ. Gabriel đứng như tướng có những người không thể áp dụng. Đó chính xác bên dẫn “C” trong tên, để giữ cho như các giao dịch đáng ngờ Ch play  xe tăng, làm cho nó thậm chí còn buồn hơn.

Bởi vì xuất khẩu vũ khí liên minh này được coi là trên ánh sáng gần hơn tăng năm ngoái không đến 7,5, nhưng ngay cả đến 12,5 tỷ euro, nếu giấy phép xuất khẩu tập thể được tính. Thực sự hạn chế không được. Sigmar Gabriel nói riêng và chính phủ này nói chung – trong xuất khẩu vũ khí cả hai đều có một vấn đề uy tín.

Leave a Reply